Two Hands

Two Hands

Two Hands thành lập vào tháng 9 năm 1999 bởi Michael Twelftree và Richard Mintz Xem thêm »

Two Hands

Two Hands thành lập vào tháng 9 năm 1999. Mục đích ban đầu vẫn là tạo ra các loại rượu vang làm từ Shiraz tốt nhất có thể từ các vùng trồng trọt được đánh giá cao trên khắp nước Úc.

Với rất nhiều rượu vang Úc được bán trên toàn cầu dưới các nhãn đa vùng theo phong cách công thức, mục đích là phá vỡ khuôn mẫu và thể hiện sự đa dạng của rượu Shiraz Úc bằng cách làm nổi bật các đặc điểm của vùng và vườn nho bằng cách cho phép trái cây là đặc điểm chính của các loại rượu.

 Chất lượng không cần bàn cãi là trọng tâm của triết lý Two Hands, từ việc lựa chọn nho và gỗ sồi cho đến đóng gói và quảng cáo. Ngay từ đầu, Two Hands đã được coi là độc đáo và sáng tạo, cách tiếp cận này được phản ánh trong mọi thứ, từ tên của các loại rượu cho đến đặc biệt là chính các loại rượu.

Nhà máy rượu đã có thể quản lý sự phát triển của mình một cách đặc biệt trong khi vẫn duy trì sự tập trung tuyệt đối vào chất lượng. Nho được lựa chọn từ các vùng trồng nho Shiraz tốt nhất ở Úc, và Two Hands hợp tác chặt chẽ với các vườn nho để đảm bảo phát huy hết tiềm năng của mỗi vườn nho. Họ xử lý từng lô trái cây, dù nhỏ, tách biệt từ việc nghiền nát đến quá trình lên men và trưởng thành gỗ sồi để đảm bảo sự phức tạp và cá tính trong rượu vang thành phẩm.

Ở dạng đơn giản nhất, có thể nói là họ ép nho và cho vào chai. Tuy nhiên, trong thực tế, có rất nhiều bước khác nhau và vô số thời gian liên quan, từ vườn nho, thông qua sản xuất rượu vang, nếm, pha trộn và trưởng thành để tạo ra rượu vang chất lượng và đặc trưng.

Sản phẩm cổ điển đầu tiên của Two Hands là vào năm 2000, sau khoản đầu tư 30 nghìn đô la và bắt đầu chỉ với 17 tấn trái cây. Các mối liên hệ về rượu vang của Michael tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đã giúp ra mắt thương hiệu và phản ứng quan trọng thuận lợi đã đưa Two Hands trở thành tâm điểm chú ý ngay sau đó.Thành công ban đầu đã giúp Two Hands dần dần tăng cường sản xuất và liên doanh để tung ra đầy đủ Garden Series với phiên bản cổ điển năm 2003, một thứ thực sự độc đáo ở Úc.