15 Tháng Sáu 2022

The Platinum Julibee - món quà dành tặng cho Nữ Hoàng

Nhân dịp kỉ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị, nhà Royal Salute đã cho ra mắt The Platinum Julibee để dành tặng cho Nữ hoàng.


Royal Saule Platinum Julibee Edition được lấy cảm hứng từ chiếc trâm cài "biểu tượng" của Nữ hoàng từ bộ từ bộ sưu tập của riêng bà chỉ với 147 chai được phát hành. Các thiết kế của mỗi chiếc trâm cài áo được khắc trên bảy lọ và hộp khác nhau, với bảng màu được lấy cảm hứng từ tủ quần áo của Nữ hoàng. 

Master Blender của nhà Royal Salute cho biết: "Nhân dịp trọng đại này, tôi muốn tạo ra một dòng Royal Salute độc đáo đồng thời tôn vinh bảy thập kỷ trị vì của Nữ hoàng. Dòng sản phẩm này được pha trộn từ các loại whisky quý hiếm với 7 chai rượu để thể hiện thời gian trị vì của Nữ hoàng. Thật vinh dự khi đóng một phần vai trò nào đó trong dịp trọng đại như thế này, một nhiệm vụ đã cho phép chúng tôi phát dành ra loại rượu whisky danh giá này, đồng thời cũng là bộ sưu tập rượu whisky để giới thiệu đến những ai yêu thích nó."

Bộ sản phẩm này được ủ hai năm trong thùng Tawny Port - một loại rượu đã được phục vụ trong Đại tiệc đăng quang vào năm 1953, bao gồm các loại whisky lâu năm từ bảy nhà máy chưng cất. 

Đối với những người mua lẻ du lịch, trong số 147 chai thì sẽ có 38 chai được bán cho hành khách trên khắp sân bay London Heathrow, sân bay Quốc tế Dubai, sân bay Changi Singarpore, sân bay Quốc tế Hồng Kông, sân bay Sydney,...

Liya Zhang, phó chủ tịch Marketing của công ty bán lẻ du lịch toàn cầu Ricard Penord cho biết: Phiên bản giới hạn chất lượng này là phiên bản hoàn hảo của Julibee cho những người sưu tập hay các cửa hàng bán lẻ cho khách du lịch. Cho dù là bộ sưu tập để đầu tư hay là món quà kỉ kiệm để gửi đến gia đình hay bạn bè. "Một khi du lịch tăng mạng trở lại, giá trị hàng hóa sẽ ngày càng tăng cao với nhu cầu mua sắm những sản phẩm cao cấp của khách hàng như một phần trải nghiệm trong chuyến du lịch của họ." Chúng tôi rất vui khi đưa những thông báo quan trọng này đến khách du lịch toàn cầu. 

The Royal Salute Platinum Jubilee Edition đã có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp với mức giá khoảng 20.000 đô la Mỹ. 

Ngoài việc tạo ra rượu whisky, thương hiệu cũng đã hợp tác với hãng kim hoàn Bentley + Skinner có trụ sở tại London để sản xuất một chiếc trâm độc nhất vô nhị nhằm tri ân Nữ hoàng. Trâm cài sẽ đi kèm với một bình pha lê đơn, chai và hộp gỗ. Bộ sản phẩm  sẽ được bán đấu giá thông qua Christie’s vào ngày 8 tháng 6 năm 2022.

Royal Salute 21 Years Old Phiên bản Signature Blend Singapore gần đây đã được ra mắt độc quyền tại sân bay Changi của Singapore.

Nguồn: thespiritsbusiness.com