270
20 Tháng Sáu 2022

Macallan The Golden Age of Travel - The Ocean Liner

The Golden Age of Travel tiếp tục là dòng sản phẩm của sự hợp tác lâu dài giữa The Macallan và Lalique. Đây là một tác phẩm nói về chuyến du hành ngược thời gian về những năm 1930s tái hiện những chuyến đầu tiên của du lịch quốc tế bằng đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển. 

Macallan mang đến một dòng sản phẩm hiếm có được chưng cất vào năm 1937, đóng chai lần đầu vào năm 1971 ở độ tuổi 34, và được đóng chai lại vào năm 2015. Loại rượu này được chưng cất hai năm trước khi Chiến tranh thế giới thứ hai xảy ra, quá trình chưng cất và trưởng thành của The Macallan đã được hé lộ tại thời điểm đó, khi một con tàu chạy bằng hơi nước chạy qua chân đồi bên dưới dinh thự đã đưa nguyên liệu thô và vận chuyển các thùng rượu đã thành phẩm.

Đây là một loại rượu whisky mạch nha ngọt ngào, ấm áp và tinh tế. Các giác quan được chạm nhẹ bởi hương thơm của trái cây nhiệt đới và gia vị gợi nhớ đến một loại nước hoa. Bên cạnh hương thơm nhẹ nhàng của cánh hoa hồng. Sô cô la đen, hạt cà phê rang và quế từ từ cuộn tròn quanh miệng mang đến vị thơm đến kì lạ. Kết thúc với chút vị khói than bùn tinh tế. 

Theo đuổi niềm đam mê với nghề thủ công truyền thống, Lalique - hãng chế tác pha lê nổi tiếng của Pháp đã cho ra đời hai phiên bản độc đáo, phiên bản đầu tiên là chiếc bình pha lê được thổi thủ công với hình ảnh con tàu và phiên bản thứ hai với hình tượng của chiếc máy bay, nhằm kỉ niệm những chuyến phiêu lưu tuyệt vời xuyên Đại Tây Dương. Mỗi bộ sẽ đi kèm một chiếc cốc pha lê, mỗi chiếc cốc tượng trưng cho những chuyến du lịch khác nhau vào những năm 1930. Đó là hình tượng của chiếc máy bay, tàu thủy và tàu hơi nước. Tất cả đều được đựng trong một chiếc vali da được thiết kế trang nhã và hoàn toàn làm bằng thủ công bởi những người thợ chuyên nghiệp.

The Golden Age of Travel là bộ sản phẩm độc đáo và sang trọng nhất của sự hợp tác giữa Macallan và Lalique.  

Chai rượu này có trong bộ sưu tập của Mr. Viet/ Được chứng nhận Guinness