188
14 Tháng Năm 2022

The Glenrothes ra mắt rượu whisky phiên bản giới hạn 36 năm

Glenrothes đã phát hành phiên bản 36-year-old single cask limited edition Scotch whisky với 168 chai được sản xuất.

Một trong những điểm bán hàng quan trọng đối với rượu whisky - bên cạnh số lượng giới hạn - đây còn là cơ hội nhận được một NFT có tác phẩm nghệ thuật từ  minh họa Maddie Dai của The New Yorker. Các thiết kế NFT được cho là sự kết hợp các thế giới đặc biệt của Rothes, Scotland và Thành phố New York.

Được bán với giá niêm yết là 3.600 đô la, Single malt này có sẵn để mua tại một số nhà bán lẻ rượu mạnh trên khắp Hoa Kỳ và trực tuyến độc quyền tại đây.

Gregory Cozzolino, Giám đốc Tiếp thị của Các Thương hiệu Breakthrough tại Edrington, cho biết về rượu whisky: “Glenrothes là một viên ngọc ẩn trong số các loại rượu Single malt scotch whisky, một loại có lịch sử lâu đời, được đánh giá cao bởi những người quan tâm đến cái nhìn vượt ra ngoài tiêu chuẩn . Bản phát hành hôm nay thể hiện đặc điểm của ý nghĩa là khám phá ngoài những gì được mong đợi và trân trọng một viễn cảnh sâu sắc hơn, bằng cách bắt đầu với một loại rượu whisky phức hợp, cân bằng đẹp mắt, sau đó mời gọi khám phá một thế giới lớn hơn nối giữa Glenrothes và Thành phố New York."

Nhà sản xuất cho biết rượu có hương đào chín, gừng và hạnh nhân trên mũi, hương vị trái cây nhiệt đới với vỏ cam và vị ngọt vani, kết thúc bằng một kết thúc ngọt ngào, trái cây và hương thơm nhẹ nhàng.

Glenrothes NFT sẽ hoạt động trên nền tảng Solana và sau khi xuất hiện trên bao bì của rượu whisky, các tác phẩm khắc đen trắng của Dai sẽ được gửi đến ví kỹ thuật số của người tiêu dùng.

Laura Rampling, Master Whisky Maker cho The Glenrothes, cũng phát biểu: “Thùng rượu đơn lẻ  này đã được xác định từ nhiều năm trước là một thứ gì đó đặc biệt. Khi đạt được 36 năm, chất lỏng được coi là tối ưu về độ chín và phát triển hương vị của nó. Chất lỏng tuyệt vời này có tất cả các đặc tính trái cây điển hình của The Glenrothes cũng như các ghi chú của hạnh nhân thường rõ ràng trong các phiên bản cũ của chúng tôi. Nó cũng có một hương thơm độc đáo, bao gồm cả gợi ý của dầu hoa hồng và gia vị nhẹ nhàng, phẩm của quá trình lão hóa của nó trong chiếc thùng đặc biệt này. "

Nguồn: whiskymag.com