710
07 Tháng Ba 2024

The Glenlivet Rum and Bourbon Fusion Cask Selection được phát hành

The Glenlivet vừa cho ra mắt loại rượu single malt whisky được ủ trong các thùng đặt riêng được làm từ các phần của thùng rượu Rum và Bourbon, được mô tả là loại rượu đầu tiên dành cho danh mục rượu Scotch. 


Những thùng First-fill Rum và Bourbon barrels được lựa chọn thủ công, tháo dỡ và lắp lại thành một thùng bởi những người thợ chuyên nghiệp. Dòng sản phẩm mới này mang đến hương thơm của cam, sữa trứng vani và caramel với hương vị quả mơ, đào và táo tươi trong vòm miệng. 

Kevin Balmforth, chuyên gia về thùng rượu của The Glenlivet cho biết: "Sự đổi mới trong danh mục này như sự cam kết của chúng tôi trong việc sản xuất các dòng sản phẩm độc đáo. Là một đội ngũ sản xuất tại The Glenlivet, chúng tôi hợp tác với các đối tác của mình tại xưởng đóng thùng để đảm bảo các thùng rượu thủ công có chất lượng cao nhất, đồng thời quy trình tháo dỡ và lắp ráp lại phức tạp này tạo ra các thùng rượu mới đảm bảo độ hoàn thiện đặc biệt và được chế tác một cách chuyên nghiệp. 

Được đóng chai ở mức nồng độ cồn 40% ABV, chai rượu whisky này được phát hành như một phần của lễ kỷ niệm 200 năm thành lập thương hiệu. Nó được bán với mức giá bán lẻ 95,99 USD. 

Nguồn: thespiritsbusiness