Terrazas

Terrazas

Terrazas de los Andes là... Xem thêm »

Terrazas

Terrazas de los Andes là một nhà sản xuất rượu người Argentina có trụ sở tại vùng trồng nho trọng điểm của đất nước Mendoza. Khu nhà được thành lập tại một nhà máy rượu vang mang phong cách Tây Ban Nha năm 1898 lịch sử ở trung tâm khu vực.

Năm 1992, Chandon Argentina của Moët & Chandon bắt đầu dự án Terrazas de los Andes để khám phá các địa điểm tốt nhất cho Malbec, Cabernet Sauvignon, Torrontés và Chardonnay trong khu vực. Ngay sau khi nhà máy rượu được thành lập vào năm 1996, Terrazas de los Andes đã hợp tác với Château Cheval Blanc để sản xuất Cheval des Andes là sự pha trộn giữa Malbec với các giống Bordeaux.

Danh mục rượu vang Terrazas de los Andes được dẫn đầu bởi dòng Grand, một bộ đôi rượu vang Malbec và Cabernet Sauvignon đa dạng có nguồn gốc từ những mảnh đất cao nhất trong vườn nho của điền trang. Cả hai đều dành từ 16 đến 18 tháng để ủ trong gỗ sồi Pháp mới trước khi đóng chai và sẽ hạnh phúc trong hầm trong vài thập kỷ.

Các giống nho tốt Pháp bao gồm giống Malbec, Cabernet Sauvignon và Chardonnay. Phạm vi được thiết kế để có thể tiếp cận với các loại rượu vang trái cây, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Terrazas sửa chữa và xây dựng lại một nhà máy rượu vang năm 1898 tại trung tâm Perdriel, Mendoza.

Argentina : nước sản xuất vang lớn thứ 5 trên thế giới và là nhà xuất khẩu lớn thứ 9.