12 Tháng Năm 2022

Terlingham Vineyard ra mắt rượu gin đầu tiên

Terlingham Vineyard có trụ sở tại Kent đã cho ra mắt loại rượu gin đầu tiên của mình, được làm bằng rượu vang Anh được sản xuất từ vùng đất canh tác tự nhiên.

Terlingham Bacchus Dry Gin là loại rượu mạnh đầu tiên được sản xuất từ vườn nho ven biển do gia đình tự trồng trọt.

Dòng rượu này là phiên bản giới hạn được làm thủ công với rượu vang theo mùa được làm từ nho chỉ trồng một lần trong năm và không có dòng nào khác được làm giống nhau. Năm sản xuất được ghi trên cổ của mỗi chai.

Jackie Wilks, người đồng sáng lập Terlingham Vineyard cho biết: “Sau hơn một thập kỷ hoàn thiện các kỹ năng làm rượu của chúng tôi, bắt nguồn từ phương pháp sản xuất bền vững và chất lượng, chúng tôi rất vui mừng được tung ra loại rượu gin đầu tiên có hương vị tự nhiên, sôi động và đều là sản phẩm thuộc phiên bản giới hạn. 

“Bằng cách kết hợp cả Rượu Bacchus với cây tầm ma và rau mùi từ khu vườn lân , cùng với các loài thực vật khác, chúng tôi đã hết sức cẩn thận để đảm bảo rằng rượu gin hàng đầu của chúng tôi không chỉ phản ánh Terlingham Vineyard mà còn cả Folkestone, ngôi nhà của chúng tôi . ”

Rượu gin đã được tạo ra bằng cách là chưng cất trước tiên Rượu vang Bacchus - sử dụng nho được trồng.

Thành phần này sau đó được kết hợp với rượu gin được làm thủ công với các loài thực vật ở địa phương từ nhà của Terlingham ở Folkestone, trước khi thêm rượu vang để tạo ra thành phẩm cuối cùng.

Được trình bày trong chai thủy tinh tái chế 100%, Terlingham Bacchus Dry Gin có RRP là 36,50 bảng Anh (28,33 đô la Mỹ) cho mỗi chai 700ml.

Terlingham Bacchus Dry Gin gần đây đã giành được huy chương Vàng trong cuộc thi Spring Tasting Competition 2022 của chúng tôi.

Nguồn: Thespiritsbusiness.com