324
23 Tháng Bảy 2022

Tennessee Hills Distillery mở rộng địa điểm chưng cất trị giá 21,3 triệu đô la Mỹ

Nhà máy chưng cất Tennessee Hills có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ đầu tư 21,3 triệu đô la Mỹ để xây dựng địa điểm thứ ba ở Tennessee, đây vừa là nhà máy chưng cất vừa là bảo tàng.


Việc mở rộng tại một địa điểm với diện tích 9 mẫu Anh tại thành phố Bristol thuộc Quận Sullivan, Tennessee. Cơ sở này sẽ xây dựng một nhà máy chưng cất tự động, chuyên về chưng cất và đóng gói tự động hóa.

Trụ sở mới của nhà máy chưng cất cũng sẽ có một bảo tàng dành riêng cho lịch sử của rượu whisky Tennessee, Nascar, âm nhạc và quá trình chưng cất. Sau khi hoàn thành, cơ sở rộng 35.000 foot vuông được dự đoán sẽ trở thành nhà máy tự động hóa lớn thứ tư ở Tennessee. Địa điểm mới sẽ tham gia vào hai hoạt động hiện có của Tennessee Hills Distillery ở Jonesborough và Johnson City, cả hai đều ở Tennessee. Dự án dự kiến sẽ tạo ra 45 việc làm mới trong vòng 5 năm tới, tăng gấp đôi số nhân viên của công ty tại North East Tennessee.

Stephen Callahan, người sáng lập Tennessee Hills Distillery cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ mà Tennessee Hill Distillery đã nhận được trong tám năm qua cho phép chúng tôi phát triển thành một thương hiệu siêu khu vực. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một thứ mà tất cả Tennesse đều có thể tự hào. Thật vinh dự khi được tham gia cộng đồng doanh nghiệp Quận Bristol và Sullivan để phát triển ngành sản xuất và du lịch 'trải nghiệm' trong khu vực. "

Được thành lập tại thị trấn lâu đời nhất của Tennessee Jonesborough, Tennessee Hills Distillery là công ty con của Rugged American Spirits. Công ty trước đây đã hợp tác với Đại học Bang East Tennessee để tạo ra một chương trình khoa học về chưng cất và nấu rượu. Bang Hoa Kỳ cũng đã cho biết về một số khoản đầu tư mới vào các nhà máy chưng cất trong năm qua.

Jeff Arnett, Master Distillery của Jack Daniel's, đã thành lập một nhà máy chưng cất vào tháng trước với khoản đầu tư 20 triệu đô la Mỹ vào ngành rượu whisky của Tennessee. Đây là cơ sở đầu tiên trong số ba cơ sở ở Tennessee được Arnett's Company Distilling lên kế hoạch.

Mùa hè năm ngoái, thương hiệu rượu whisky Uncle Nearest của Mỹ đã mua 53 mẫu Anh với giá 2,1 triệu đô la Mỹ để mở rộng nhà máy chưng cất của mình ở Shelbyville, Tennessee.

Nguồn: thespiritsbusiness.com