Tarapaca

Tarapaca

Tarapaca được thành lập vào năm 1874 bởi Don Francisco de Rojas y Salamanca. Họ đã tạo ra những loại rượu vang thanh lịch, chất lượng, trở thành một trong những nhà máy rượu vang Chile truyền thống... Xem thêm »

Tarapaca được thành lập vào năm 1874 bởi Don Francisco de Rojas y Salamanca. Họ đã tạo ra những loại rượu vang thanh lịch, chất lượng, trở thành một trong những nhà máy rượu vang Chile truyền thống và lịch sử nhất, cũng như một chuẩn mực cho nghề trồng nho ở Chile và hơn 50 quốc gia.

Nhà máy rượu nằm ở Isla de Maipo có truyền thống lâu đời là một trong những vùng rượu ngon nhất Chile. Có 611 ha (1510 mẫu Anh) sản lượng 98.000 thùng, vườn nho được trồng trong khu đất có diện tích khoảng 2600 ha (6400 mẫu Anh). 

Nhà máy rượu Tarapaca

Năm 1927 họ đã xây dựng nhà khách tại Vina Tarapaca. Nó mang phong cách Tuscany và được bao quanh bởi một công viên rộng 10 ha xinh đẹp với các loài thực vật, thể hiện truyền thống và lịch sử của khu vực. Ngày nay,casona có trên biểu tượng nhãn mác, cũng như trên nhãn của các chai thuộc dòng Gran Reserva Tarapaca.

Năm 1992 một công ty chính có tầm quan trọng đáng kể, La Compañía Chilena de Fósforos, đã mua lại Tarapaca để định hướng sản xuất rượu vang Chile của họ hướng tới thị trường quốc tế.

Tarapaca đã đạt nhiều giải thưởng như huy chương bạc quốc tế đầu tiên tại trong triển lãm năm 1876 tại Philadelphia Hoa Kỳ, di sản sản xuất rượu vang và kinh nghiệm theo đuổi chất lượng và sự xuất sắc.

Là vườn nho của năm với tư cách VSPT Wine Group vào năm 2014 theo hiệp hội rượu vang Chile quốc tế, luôn hướng tới sự thân thiện với môi trường, tuân thủ các tiêu chuẩn và chứng nhận chất lượng quốc tế cao nhất.

Năm 2016 VSPT đã trở thành Công ty Xanh của Năm trong Giải thưởng Xanh được công nhận là công ty cam kết vững chắc về tính bền vững.

 

Lọc