Talisker 10 năm

700 ml / 45,8%
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thông tin

Chi tiết

Talisker 10 năm, một hương vị whisky single malt cổ điển khói cay nồng đặc biệt, một chai Classic maltly điển hình của Island, rất hợp với những loại thức ăn cần một chút kích thích cho vị giác.

Talisker, dòng Single malt vùng Island (Isle of Skye), với hình ảnh thương hiệu mới mẻ lấy cảm hứng từ biển cả. Hình ảnh biển mạnh mẽ trên bao bì hộp giấy bên ngoài, cùng bản đồ nổi bật của Skye trên cả hộp và nhãn chai, nhấn mạnh hơn nữa hình ảnh thương hiệu qua bức tranh về đảo Skye quê hương của Talisker, với đặc tính ‘made by the sea’ (sinh ra từ biển cả).
Rượu Talisker 10 năm, đây là dòng Single malt được làm tại Isle of Skye, nơi nhà máy chưng cất này đã làm nên dòng mạch nha đơn cất huyền thoại, đoạt nhiều giải thưởng danh giá.

Chai Talisker 10 năm danh tiếng lẫy lừng, liên tiếp đạt được hàng loạt giải thưởng lớn tại các event uy tín nhất, lớn nhất về rượu whisky khắp năm châu, là chai không thể thiếu trong tủ rượu của những người yêu thích Scotch Whisky. Đương nhiên để blend nên dòng Black Label 12 năm, Nhà Diageo phải sử dụng các thùng Talisker đủ 12 tuổi, hay để blend lên Green Label 15 năm, họ phải dùng các thùng rượu Talisker ex-Bourbon 15 tuổi, nhưng chai Single Malt tiêu chuẩn của họ xưa nay vẫn là chai 10 năm. Ngoài dòng này, Nhà Talisker còn có 18 năm, 25 năm, 30 năm và một số chai đặc biệt khác như Vingtage 1990, 1991, 1992, 1993, 1994, 57o North…

Sành rượu đã tasting Talisker 10 năm cùng một số anh em bên hội single malt, tuy 10 tuổi nhưng hương vị khá cân bằng, hậu vị mượt và kéo dài.


Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Appearance: Brilliant gold.

  Nose: Powerful peat-smoke with just a hint of the sea-water salt of fresh oysters, with a citrus sweetness.

  Body: Full and rich.

  Palate: A rich dried-fruit sweetness, clouds of smoke, strong barley-malt flavours, warming and intense. Peppery at the back of the mouth.

  Finish: Huge, long, warming and peppery in the finish with an appetising sweetness.

2 khách hàng đánh giá

Ngày:

Đã mua tầm 50 chai, tuyệt vời trong tầm giá. Ấn tượng ngay cả người mới biết về smoky

Nhận xét này có hữu ích không? 1 0

Ngày:

Ngon trong tầm tuổi.

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0