Silver Oak

Silver Oak

Silver Oak được thành lập vào đầu những năm 1970, thuộc sở hữu tư nhân và có 2 trụ sở, ở thung lũng Alexander và thung lũng Napa (Mỹ). Xưởng chuyên sản xuất Cabernet Sauvignon - loại rượu vang ngon nhất thế giới. Xem thêm »

Silver Oak

Silver Oak được thành lập vào đầu những năm 1970, thuộc sở hữu tư nhân và có 2 trụ sở, ở thung lũng Alexander và thung lũng Napa (Mỹ). Xưởng chuyên sản xuất Cabernet Sauvignon - loại rượu vang ngon nhất thế giới


Cả hai loại rượu vang đều được đánh giá cao vì sự kết hợp của sự phong phú và khả năng lâu năm. Rượu vang Alexander Valley rất đa dạng và có sự pha trộn giữa gỗ sồi Mỹ mới và một năm tuổi. Anh chị em được dán nhãn Napa Valley và, tùy thuộc vào loại cổ điển, Merlot và một lượng nhỏ Cabernet Franc và Petit Verdot có thể đóng góp 10-15% sự pha trộn. Nó thường nặng hơn rượu vang của Thung lũng Alexander, được ủ bằng gỗ sồi Mỹ mới 100% và có giá cao hơn. Cho đến những năm 1990, một cuvée Bonny's Vineyard cũng đã được thực hiện.

Mỗi loại rượu đều có nhà máy rượu chuyên dụng của riêng mình, một ở Thung lũng Alexander và một ở Oakville. Silver Oak sở hữu ba vườn nho trong mỗi tên gọi với nhiều loại nho khác nhau, và nho cũng được mua từ những người trồng nho đối tác. Silver Oak cũng sở hữu sự hợp tác của riêng mình. Rượu vang được ủ trong thùng 24 tháng trước khi đóng chai.

Sau khi xưởng rượu ở thung lũng Alexander đạt được chứng nhận LEED Platinum, thì xưởng rượu ở thung lũng Napa tiếp tục đạt được chứng nhận công trình bền vững của Living Building Challenge (LBC) - nó trở thành xưởng rượu được chứng nhận LBC đầu tiên trên thế giới đáp ứng đủ 7 yếu tố gồm: vị trí, nguồn nước, năng lượng, sức khỏe, nguyên liệu, cân bằng và mỹ quan.