siglo

siglo

Được thành lập vào năm 1890, Bodegas Manzanos là một trong những tập đoàn rượu vang phát triển nhanh nhất ở Tây Ban Nha. Là chủ sở hữu vườn nho lớn thứ ba của Rioja với gần 300 ha được trồng. Gia... Xem thêm »

Siglo

Được thành lập vào năm 1890, Bodegas Manzanos là một trong những tập đoàn rượu vang phát triển nhanh nhất ở Tây Ban Nha.

Là chủ sở hữu vườn nho lớn thứ ba của Rioja với gần 300 ha được trồng. Gia đình Fernández de Manzanos sở hữu hai nhà máy rượu ở Rioja, bao gồm nhà máy rượu mang tính đặc trưng và lâu đời nhất của tên gọi ở Haro và nhà máy rượu đương đại của họ ở Azagra, cả hai đều sử dụng trọng lực làm nguyên tắc để pha chế. Hiện đang được điều hành bởi thế hệ thứ năm của gia đình, Bodegas Manzanos là một điển hình của sự cống hiến, kiên trì và thành công, tất cả đều được dẫn dắt bởi kỹ thuật sản xuất rượu vang hoàn hảo và kinh doanh đẳng cấp thế giới.

Tất cả các loại rượu vang của SIGLO đều được làm bằng nho từ các vườn nho của gia đình Manzanos ở Rioja với độ tuổi từ 25 đến 70. Tempranillo là giống nho chiếm ưu thế, nhưng Garnacha và Graciano cũng được sử dụng trong Reserva và Gran Reserva để tối đa hóa tuổi thọ của chúng. Tất cả các loại rượu vang được ủ trong các thùng gỗ sồi 225 lít.

Thương hiệu SIGLO là RIOJA đầu tiên được xuất khẩu sang Mỹ vào đầu những năm 1900. Vải bố nổi tiếng của nó ban đầu được sử dụng để bảo vệ chai chống vỡ và thay đổi nhiệt độ. Ngày nay, vải bố vẫn phục vụ mục đích của nó và tiếp tục được đặt thủ công tại dây chuyền đóng chai với sự hợp tác của ASPRODEMA.

Giải thưởng: Decanter 2019 Bronze medal; CM Bruxelles 2019 Silver medal; Mundus Vini 2019 Gold medal; Berliner Wein Trophy 2019 Gold