Siegel

Siegel

Gia đình Siegel có truyền thống và lịch sử lâu đời trong nghề trồng nho, làm rượu. Đời này qua đời khác, các thế hệ sinh ra đều mang theo sứ mệnh bảo tồn và phát triển nghệ thuật làm nên những g... Xem thêm »

Siegel

Gia đình Siegel có truyền thống và lịch sử lâu đời trong nghề trồng nho, làm rượu. Đời này qua đời khác, các thế hệ sinh ra đều mang theo sứ mệnh bảo tồn và phát triển nghệ thuật làm nên những giọt rượu vang giàu bản sắc, thể hiện sự tôn kính với mảnh đất cha ông.

Cả đại gia đình đều sống tại thung lũng Colchagua, trung tâm của vùng đất rượu vang trứ danh ở Chile. Cơ sở sản xuất rượu được xây dựng từ năm 1980 tại Funda San Elias đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và công nghệ để tạo nên những loại rượu vang tuyệt vời nhất.

Viña Siegel ngày nay sở hữu hơn 700 ha trồng nho được chia thành 7 trang trại nằm tại những vị trí chiến lược từ chân núi Cordillera de los Andes ở Lingues đến những vùng ven biển như Peralillo và gần với Thái Bình Dương ở thung lũng Leyda.

Những nghiên cứu về đặc trưng của khí hậu và đất của từng nông trại sẽ phù hợp để trồng những giống nho truyền thống như Carbernet Sauvignon, Merlot, Syrah, Carmenère và Chardonnay.

Họ tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu về đất để phân loại những cánh đồng nho, và đã tìm thấy hơn 60 loại đất khác nhau ở Fundo Los Lingues.

Điều kiện tối ưu để sản xuất những loại rượu vang đậm đà, tinh tế với chất lượng cao nhất mà Chile có thể sản xuất được. Họ tin tưởng rằng chúng họ đã tìm ra được điều kiện tự nhiên tốt nhất để sản xuất những loại rượu vang chất lượng và độc đáo nhất.