Sauza

Sauza là nhà sản xuất rượu Tequila, một đô thị của bang Jalisco, Mexico. Nó được thành lập vào năm 1873 khi Don Cenobio Sauza bắt đầu nhà máy chưng cất La Perseverancia. Công ty nhập khẩu Sauza Tequila thuộc sở hữu của Beam Suntory, có trụ sở chính tại Chicago, Illinois.

* Trải qua ba thế hệ Sauza Don

Don Cenobio Sauza

Năm 1873 Don Cenobio Sauza thành lập Sauza tại nhà máy chưng cất La Perseverancia. Ông là nhà chưng cất rượu đầu tiên gọi loại rượu được sản xuất từ cây thùa xanh là "Tequila" và là người đầu tiên xuất khẩu loại thức uống này sang Hoa Kỳ.

Don Eladio Sauza

Con trai của ông, Don Eladio Sauza sinh ra ở Tequila vào năm 1883. Khi đủ lớn để tiếp nối truyền thống gia đình, ông đã mở rộng công việc kinh doanh của gia đình bằng cách mở các chi nhánh ở Monterrey và Thành phố Mexico và nhượng quyền ở Tây Ban Nha.

Don Francisco Javier Sauza

Năm 1931, con trai của Don Eladio Sauza, Don Francisco Javier Sauza tiếp quản công việc kinh doanh và tiếp tục di sản của gia đình bằng cách mở rộng phân phối  sản phẩm của công ty nổi tiếng là một trong những loại rượu tequila chất lượng cao nhất trên thế giới.

Đến những năm 1970, nhu cầu về rượu Tequila ngày càng tăng trên toàn thế giới. Nhà máy chưng cất Sauza đã hợp tác với nhà sản xuất rượu mạnh hàng đầu Tây Ban Nha, Pedro Domecq. Mối quan hệ này cuối cùng đã dẫn đến việc Pedro Domecq mua hoàn toàn nhà máy chưng cất Sauza vào năm 1988.

Các sản phẩm của thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng và giành được huy chương vàng tại Cuộc thi Rượu mạnh Thế giới San Francisco năm 2006. Rượu Tequila Extra Gold đã giành được huy chương đồng tại cuộc thi rượu mạnh Thế giới San Francisco năm 2007.

Hiển thị 1 - 2 của 2