santa-carolina

santa-carolina

Santa Carolina được thành lập vào năm 1875 tại Santiago bởi Luis Pereira Cotapos, được đặt theo tên của vợ ông, Carolina Iñiguez. Năm 1877, họ bắt đầu xây dựng các hầm rượu và được công nhận là di... Xem thêm »

Santa Carolina

Santa Carolina được thành lập vào năm 1875 tại Santiago bởi Luis Pereira Cotapos, được đặt theo tên của vợ ông, Carolina Iñiguez. Năm 1877, họ bắt đầu xây dựng các hầm rượu và được công nhận là di tích lịch sử quốc gia vào năm 1973, vẫn được công ty sử dụng cho đến ngày nay.

Santa Carolina là một trong những thương hiệu của Carolina Wine Brands (CWB). Đây là một nhóm làm rượu vang dẫn đầu của Chile, thuộc tập đoàn Watt’s S.A. Ngoài Santa Carolina, nhóm sản xuất rượu vang này còn biết đến với bốn thương hiệu nổi tiếng khác như Casablanca, Ochagavia, Antares, và Finca el Origen ở Argentina. Với lịch sử trải dài 140 năm, Santa Carolina là một trong những nhà máy rượu vang lâu đời nhất ở Chile

Santa Carolina trong ba năm qua đã dẫn đến doanh số hàng năm vượt quá 2,5 triệu thùng và sự hiện diện mạnh mẽ ở hơn 90 quốc gia.


Ban đầu, các vườn nho của Santa được trồng xung quanh nhà máy và hầm rượu tại trung tâm thành phố Santiago. Vào những năm 1960, những giống nho đã được trồng ở các vùng ngoại ô Sanluis de Pirque. Sự đa dạng vùng trồng nho mang đến những hương vị độc đáo đến từ các vùng trồng nho nổi tiếng của Chile bao gồm Casablanca, Leyda, Maipo, Rapel, Colchagua và thung lũng Maule. Bởi sự đa dạng như vậy, Santa Carolina có một danh mục rượu vang phong phú với đầy đủ với nhiều mức giá, hương vị, và nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.