santa-carolina

santa-carolina

Santa Carolina được thành lập vào năm 1875 tại Santiago bởi Luis Pereira Cotapos, và được đặt theo tên của vợ ông, Carolina Iñiguez. Năm 1877, nó bắt đầu xây dựng các căn hầm của mình, được xây dựn... Xem thêm »

Santa Carolina được thành lập vào năm 1875 tại Santiago bởi Luis Pereira Cotapos, và được đặt theo tên của vợ ông, Carolina Iñiguez. Năm 1877, nó bắt đầu xây dựng các căn hầm của mình, được xây dựng bằng cách sử dụng hỗn hợp đá vôi và lòng trắng trứng theo một phương pháp đặc trưng của kiến ​​trúc thành phố vào thời điểm đó. Hầm rượu được công nhận là di tích lịch sử quốc gia vào năm 1973 và vẫn được công ty sử dụng cho đến ngày nay.

Santa Carolina là một trong những thương hiệu của Carolina Wine Brands (CWB). Đây là một nhóm làm rượu vang dẫn đầu của Chile, thuộc tập đoàn kinh doanh nông nghiệp Watt’s S.A. Ngoài Santa Carolina, nhóm sản xuất rượu vang này còn biết đến với bốn thương hiệu nổi tiếng khác như Casablanca, Ochagavia, Antares, và Finca el Origen ở Argentina. Và với lịch sử trải dài trên 140 năm, Santa Carolina là một trong những nhà máy rượu vang lâu đời nhất ở Chile, thương hiệu Rượu mạnh Nhất Thế giới thứ 9

Santa Carolina trong ba năm qua đã dẫn đến doanh số hàng năm vượt quá 2,5 triệu thùng và sự hiện diện mạnh mẽ ở hơn 90 quốc gia.Santa Carolina được thành lập từ năm 1875 tại Santiago bởi Luis Pereira Cotapos. Ông đã đặt tên cho nhà máy rượu vang theo tên của vợ ông – Carolina Iñiguez và đã thuê một nhà sản xuất rượu vang người Pháp – Germain Bachelet để sản xuất ra những chai rượu vang chất lượng nhất tại Chile. 

Ban đầu, các vườn nho của Santa được trồng xung quanh nhà máy và hầm rươu tại trung tâm thành phố Santiago. Vào những năm 1960, những giống nho được di dời đến vùng ngoại ô Sanluis de Pirque để mở rộng thêm. Sự đa dạng vùng trồng nho đã đem lại nhưng chai rượu hương vị độc đáo đến từ các vùng trồng nho nổi tiếng của Chi Lê bao gồm Casablanca, Leyda, Maipo, Rapel, Colchagua và thung lũng Maule. Bởi sự đa dạng trải rộng như vậy, Santa Carolina có một danh mục rượu vang phong phú với đầy đủ các mức giá, hương vị, lựa chọn khác nhau với sản lượng sản xuất lên tới hơn 2 triệu thùng mỗi năm

 

Lọc