Sakura Japanese Craft Gin

500 ml / 45%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thẻ từ khóa

Thông tin

 • Phân loại:

  Gin

 • Xuất xứ:

  Nhật

 • Dung tích:

  500ml

 • Độ mạnh:

  45%

Chi tiết

Rượu gin Sakura Japanese Craft Gin - sản xuất bởi Senjo Brewery từ nguồn nước tinh khiết dãy núi Alps, lá anh đào Sakura của 20 cây trồng quanh nhà máy, gạo địa phương Sakamai (gạo ngon nhất để sản xuất rượu sake) và bách xù.

Nhãn nghệ thuật của Sakura Japanese Craft Gin được vẽ tay (vẽ trực tiếp từ tay không dùng cọ vẽ) bởi Adeline yeo-Matsuzaki. Lấy cảm hứng từ Takato Joshi Koen nổi tiếng, một công viên ngắm hoa anh đào ở Nagano, nơi Nhà máy Senjo Brewery được thành lập từ năm 1866, nhãn Senjo Sakura Japanese Craft Gin mô tả một cô gái Nhật truyền thống mặc bộ kimono đỏ cầm một chiếc ô Wagasa khi cô đắm mình trong vẻ đẹp lộng lẫy của những cây anh đào.

Sakura Japanese Craft Gin được ra mắt chính thức vào ngày 18/07/2023 tại khách sạn Nikko Saigon bởi đại diện tại VN, chủ tịch và giám đốc điều hành Senjo Brewery đến từ Nhật và cô Adeline yeo-Matsuzaki/người vẽ độc quyền cho nhãn chai. Tại buổi ra mắt này cô Adeline yeo-Matsuzaki cũng vẽ trực tiếp một bức tranh lấy cảm hứng cô gái Vietnam trong tà áo dài màu đỏ với cảnh màu tươi sáng.

Adeline yeo-Matsuzaki

Adeline yeo Matsuzaki

Nghe si Adeline yeo-Matsuzaki

Sakura Japanese Craft Gin

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào