Rượu Windsor XR

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thẻ từ khóa

Thông tin

Chi tiết

Rượu Windsor XR với tên gọi XR (Extra - Rate/ Chọn lọc nhất) dành cho dòng whisky với chất lượng hoàn hảo nhất, được chế tác từ những dòng whisky đơn quý và hiếm nhất được tuyển lựa khắt khe trong kho tàng rượu quý của Windsor.

Thành tựu: Kiểu dáng 3D của Windsor XR là tác phẩm để đời của nhà thiết kế lừng danh Gordan Smith, lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ cát sexy và uốn lượn đầy sống động, hàm ý thời gian vĩnh hằng ẩn chứa bên trong dòng whisky tuyệt vời này.

Hương vị: Khởi đầu với hương thơm của lúa mạch và socola nồng nàn rồi nhường lại cho hương vani mạnh mẽ cùng hương tươi mát của trái cây tươi, táo và lê. Bạn cũng dễ dàng cảm nhận thêm được hương vị ngọt ngào của mật ong và hương thoang thoảng của quế.

Thưởng thức: Bạn sẽ cảm nhận ngay được vị ngọt của mật ong và vani ngay khi thưởng thức, vị tươi mát nhẹ nhàng cảu dừa, táo và lê tươi và kết thúc vị cay nồng của gỗ sồi. Hãy làm sạch và mát vòm họng bằng nước lạnh trước và cho một chút nước kết hợp với rượu whisky sẽ làm lan tỏa ra những hương vị đậm đà ở mức độ cao nhất.

Tasting Notes

  • Product's Tasting Notes

    Nose leads with barley and malt and driven by smoky drafts along with rich spice and honey.

    Full entry into the mouth with full flow across the palate. Lots of spice and citrus with big oak support. Herbal and rose wood notes. Big and beautifully rounded mouth with chocolate and vanilla . Complex and charming.                         

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào