Rượu vodka Zubrowka 1L

1.000 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 1-2 giờ

Thẻ từ khóa

Thông tin

 • Thương hiệu:

  Zubrowka

 • Dung tích:

  1000ml

 • Độ mạnh:

  40%

 • Xuất xứ:

  Ba Lan

Chi tiết

Rượu Vodka Zubrowka Bison Grass 1 lít hay còn gọi Vodka cỏ Biscon (Bison Grass Vodka) là loại Vodka lâu đời của Ba Lan. Rượu được chưng cất từ lúa mạch đen và được lựa chọn kỉ lưỡng từ các nhà nông nơi xa khu dân cư, khu vực Đông Bắc. Nơi được xem như “lá phổi của Balan”, vùng đất trù phú, không bị ô nhiễm, nơi có nhiều mùn, giàu khoán chất và màu mỡ.

Cỏ Bison Grass được thu hoạch bằng tay và phơi khô tự nhiên. Tại nhà chưng cất, cỏ được trải rộng và pha rượu một vài ngày để tạo ra tinh chất hương thơm. Tinh chất độc đáo và khác lạ này với màu vàng xanh đến từ cỏ Bison.

Điều đặc biệt nữa là rượu được chưng cất 7 lần cho độ tinh khiết cao cộng với cỏ Bison grass cho hương vị tự nhiên đặc sắc.

Vodka Zubrowka dòng Vodka tăng trưởng liên tục trong 4 năm gần đây, năm 2017 bán ra thị trường 7.9 triệu thùng, năm 2018 bán ra 8.6 triệu thùng và đứng Top#4 sản lượng rượu Vodka bán ra trên toàn thế giới.


Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

 • Product's Tasting Notes

  Appearance: Clear, very slight green tinge with a blade of Hierochloe Odorata grass in each bottle.

  Aroma: Aromatic and delicate grassy jasmine tea.

  Taste: Herbal, grassy with faint sweetness. Hints of citrus, vanilla, lavender, tobacco and cold jasmine tea. Delicate black pepper Spice.

  Aftertaste: Grassy, jasmine and vanilla notes linger.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào