Rượu vang Yali Limited Edition Cabernet Sauvignon

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thẻ từ khóa

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang Yali Limited Edition Cabernet Sauvignon, đến 96% nho Cabernet Sauvignon trong thành phần chai vang. Việc chăm sóc vườn nho một cách cẩn thận, khi thu hoạch thì hái bằng tay vào từng giỏ đựng 12kg để đảm bảo quả nho đạt tiểu chuẩn về độ chín và chất lượng cho vào sản xuất.

Vang Yali Limited Edition Cabernet Sauvignon được ủ kéo dài đến 18 tháng trong thùng gỗ sồi, đóng chai được để ởn định tiếp tục 8 tháng. Có thể nói chai vang được làm cẩn thận và chỉnh chu.


Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: dùng với thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh, xúc xích cật.  

Yali được xây dựng năm 2000 từ vùng đất ngập nước Valparaíso, cách 148km từ thủ đô Santiago, nơi có hàng trăm loài chim di cư trú ngụ. Biểu tượng của nhà Yali là hình ảnh của loài chim di cư để đề ra tôn chỉ canh tác và sản xuất vang thân thiện với môi trường bảo vệ thiên nhiên.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Colour: A deep red wine with ruby hues.

    Aromas:  With a fruity intensity typical of wines from Coastal Maipo, notes of red fru

    it, such as strawberries, raspberries and blackcurrants intermingle with aromas of black pepper and hints of damp earth and tobacco.

    Palate: This smooth and elegant - bodied wine reveals balanced structure and good acidity, which increase its complexity. The tannins are notable but smooth. Long in the finish.

Khách hàng đánh giá

  • Gửi nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào