Rượu vang Wynns Estate Shiraz

750 ml / 13,4%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

 • Loại vang:

  Vang đỏ

 • Xuất xứ:

  Úc

 • Giống nho:

  Shiraz/Syrah

 • Đóng chai:

  Nắp vặn

 • Dung tích:

  750ml

 • Độ mạnh:

  13.4%

Chi tiết

Rượu vang đỏ Úc Wynns Estate Shiraz, tại vùng Coonawarra Australia. Các vườn nho Cabernet Sauvignon từ V&A Lane đã đóng góp quan trọng cho rượu vang hàng đầu của Wynns trong nhiều năm. Tuy nhiên, khu vực này cũng trở nên nổi tiếng với một Shiraz vĩ đại và cuộc hôn nhân của hai giống này là một phần của lịch sử Wynns, quay trở lại thời kỳ pha trộn sớm nhất của nó.

Vang Wynns Coonawarra Estate Shiraz có mùi hương trên mũi là mùi quả dâu tằm với hương vị nhẹ nhàng và gia vị đen. Hương vị và vòm miệng Sự đồng lên men của hai giống tạo ra một phong cách phong phú và kết cấu, với cấu trúc tannin độc đáo. Nhắm mục tiêu ngâm da lâu sẽ đưa trái cây giàu tự nhiên vào lãnh thổ thơm ngon và phức tạp. Trái cây đậm màu đen được xếp lớp với hương thơm trà đen khói và gia vị đen. Tanin mịn như nhung tạo ra chiều sâu và được xác định bởi độ chua rõ nét và đường vân đẹp mắt, để lại vòm miệng đầy đặn và kéo dài với kết thúc như sương khói.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.wynns.com.au

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Nose: Mulberry fruit with gentle nutty and black spice overtones.

  Flavours and Palate: Co-fermentation of the two varieties creates a rich and textured style, with unique tannin structure. Targeting a long skin soak takes the naturally rich fruit into savoury and complex territory. Dark brambly fruits are layered with smoky black tea fragrances and black spices. Velvety tannin creates depth and is defined by crisp acidity and beautiful line, leaving the palate full and long with a smoky gravelly finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào