Rượu vang bịch VINA MAIPO Sauvignon Blanc 3L

3.000 ml
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang bịch trắng Chile VINA MAIPO Sauvignon Blanc 3L. Rượu được đóng gói thành từng box 3L bên trong thùng chứa 4 bịch vang.

Vang Bịch VINA MAIPO Sauvignon Blanc 3L có mùi thơm đặc trưng của rượu đầy dư vị của trái cây đỏ chín cho sự tròn đầy được cân bằng. Rượu vang cho mùi thơm đặc trưng của những trái nho Sauvignon Blanc.  

Rượu có màu vàng nhạt pha chút xanh. Hương thơm có là sự kết hợp tông màu của cỏ đồng cỏ tươi, cây kim ngân hoa, chanh, táo, cây tầm ma và sắc thái của mật ong. Hương vị rượu trẻ trung và tươi mới, với độ chua (bưởi) cân bằng tốt. 

Rượu vang VINA MAIPO Sauvignon Blanc 3L được coi là rượu hảo hạng trong khai vị, và là sự bổ sung hoàn hảo cho các món khai vị nhẹ. Là dòng vang trắng được đánh giá là một dòng vang có tính cách thân thiện, sử dụng lý tưởng trong những bữa ăn gia đình.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://conchaytoro.com/


Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-120C ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Hải sản Việt thật là phong phú như tôm, cá (nhà hàng hay có món cá chim trắng), mực, hàu, cá hồi,…

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Bright, greenish-yellow. Citric notes on the nose, with herbaceous and peaches aromas. Light and fresh, balanced palate.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào