Rượu vang Two Oceans Cabernet Sauvignon Merlot

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

 • Loại vang:

  Vang đỏ

 • Xuất xứ:

  Nam Phi

 • Giống nho:

  Merlot

 • Niên vụ:

  2018

 • Đóng chai:

  Nắp vặn

 • Dung tích:

  750ml

 • Độ mạnh:

  12.5%

Chi tiết

Rượu vang đỏ Nam Phi Two Oceans Cabernet Sauvignon Merlot, Western Cape Được lấy từ những vườn nho ở các vùng ven biển. Cây nho được trồng trong các loại đất khác nhau, từ đá granit phân hủy đến đỏ đậm. Mỗi khối vườn nho được làm sạch riêng biệt. Trong mỗi trường hợp, nước trái cây được lên men ở 24ºC đến 26ºC. Nước trái cây được để trên vỏ từ bốn đến năm ngày để cho phép chiết xuất màu sắc và hương vị tối đa trong khi vẫn giữ được chất tannin.

Vang Two Oceans Cabernet Sauvignon Merlot có màu đỏ ruby ​​tươi. Với thành phần nho Cabernet Sauvignon (60% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot). Hương thơm phong phú của quả anh đào và quả mọng đỏ, với một chút hương gia vị gỗ sồi. Một loại rượu có hương vị dễ uống với hương vị quả mọng mãnh liệt và tannin mềm mại, thanh lịch.

Nhà sản xuất rượu vang Two Oceans rất coi trọng trách nhiệm của mình đối với môi trường. Tất cả các loại rượu đều được làm từ những cây nho được IPW công nhận, được nuôi trồng theo các nguyên tắc bền vững về mặt sinh thái. Chúng cũng mang con dấu bền vững có thể truy xuất nguồn gốc đầy đủ đảm bảo tính toàn vẹn của quá trình sản xuất trong từng bước từ vườn nho đến bao bì cuối cùng, có thể là chai hoặc hộp. Rượu vang đóng chai được bán độc quyền trong các chai 410 gam trọng lượng nhẹ, có thể tái chế hoàn toàn, trong khi nhãn, mực và chất kết dính đều có thể phân hủy sinh học.

Tasting Notes

 • Product's Tasting

  Colour: Bright ruby red.
  Bouquet: An abundance of cherry and red berry aromas, with hints of oak spices.
  Taste: An easy drinking wine with intense berry flavours and soft, elegant tannins.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào