Rượu vang Taltarni T-Series Sauvignon Blanc

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Úc Taltarni T-Series Sauvignon Blanc, Victoria. Có hương thơm trái cây nhiệt đới và tươi mát hòa nhập với hương vị thanh tao của bưởi và chanh. Rượu vang này được thúc đẩy bởi cường độ trái cây và độ chua tự nhiên của nó. Sự phức tạp và bền bỉ của trái cây, được bổ sung bởi độ sâu của vòm miệng, biện minh cho triết lý của nhà sản xuất về việc kết hợp hai vùng khí hậu tuyệt vời của chúng tôi để tạo ra một loại rượu đúng chất.

Vang trắng T-Series Sauvignon Blanc là một loạt các loại rượu vang cao cấp mới mang thương hiệu Taltarni là một thương hiệu uy tín, mang tính biểu tượng của nước Úc với chất lượng vượt trội ở mức giá này. Rượu ngon hơn khi kết hợp với hải sản tươi sống với salad lá xanh cam quýt.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.taltarni.com.au

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Aromatic tropical and fresh fruits integrate with the palate flavours of grapefruit and lime. This wine is driven by its fruit intensity and natural acidity. The complexity and persistence of fruit, complemented by the depth of palate, justifies our philosophy of combining our two great climatic regions to produce a wine of true substance.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào