Rượu vang De Bortoli Riorret Lusatia Park Chardonnay

750 ml / 12,7%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Úc De Bortoli Riorret Lusatia Park Chardonnay, Yarra Valley. Tọa lạc tại Woori Yallock ở thượng lưu của Thung lũng Yarra. Vườn nho đặc biệt hướng về phía bắc gần đây được gia đình De Bortoli mua từ Kate và Stephen Shelmerdine. Trồng năm 1985, khoảng cách cây nho gần nhau, nhiều công việc thủ công trên giàn dây leo, đất đỏ bazan đậm. Thường sản xuất rượu nho nhỏ từ những vườn nho đặc biệt có khoáng chất tốt, chỉ được sản xuất vào những mùa tốt nhất.

Vang trắng Úc De Bortoli Riorret Lusatia Park Chardonnay có màu vàng nhạt đến giữa màu vàng. Sồi khói, lees và vả. Phong phú và phức tạp nhưng rất sẵn sàng, với quả đá, gợi ý của dứa và ổi chín, gỗ sồi thơm ngon và sự phức tạp của hạt nướng. Độ chua sáng, khoáng chất cân bằng loại rượu phức tạp và chi tiết đến kinh ngạc này.

Rượu vang De Bortoli Riorret Lusatia Park Chardonnay được tự tay hái, ướp lạnh, phân loại và ép cả chùm. Nước trái cây được để lắng trong khoảng một giờ sau đó cho vào thùng để hoàn thành quá trình lên men bằng cách sử dụng men tự nhiên. Rượu hoàn thành quá trình lên men malolactic để làm giảm sự nổi bật của các đặc tính trái cây chính và sau đó được khuấy liên tục cho đến mùa xuân. Vào tháng 12, rượu vang được lên kệ bằng trọng lực, sau đó được đóng chai vào đầu tháng 2.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.debortoli.com.au

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Light to medium color with green edge. Mineral, delicate, classic floral scent, fine. Features a tight, brioche, hazelnut texture, super dry and classic shiny finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào