Rượu vang Taltarni Fume Blanc

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Úc Taltarni Fume Blanc, Victoria. Rượu có màu vàng rơm rõ nét với màu xanh lá cây tốt, rượu thể hiện hương thơm đa dạng của ổi cùng với hương gỗ sồi phức hợp và tinh tế. Được cân bằng tốt với vòm miệng trước rộng rãi kéo dài đến miệng ‐ chứa đầy axit bưởi, rượu vang này đọng lại với một kết thúc kem mềm. Với hương vị dưa lưới nhẹ nhàng tan biến trong hương mật ong, loại rượu này là một đại diện thực sự của phong cách fumé.

Vang trắng Úc Taltarni Fume Blanc với toàn bộ chùm nho Sauvignon Blanc 100% được đưa trực tiếp vào máy ép để duy trì hương vị đậm đà của giống nho và giữ được độ chua tự nhiên lý tưởng của nho. Sau khi được ép, làm lạnh và để trên giá, nước ép bắt đầu lên men tự nhiên. Rượu được chuyển đến các thùng gỗ sồi lớn của Pháp để kết thúc quá trình lên men. Lên men ở nhiệt độ thấp trong gỗ sồi làm tăng cường chất thơm và cho phép sự phát triển của một sự cân bằng tinh vi. Rượu vang vẫn còn nguyên vẹn được xử lý hàng tuần để phát triển kết cấu và trọng lượng của rượu.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.taltarni.com.au

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-12ºC ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Hải sản Việt thật là phong phú như tôm, cá (nhà hàng hay có món cá chim trắng), mực, hàu, cá hồi,…

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Displaying a crisp straw colour with a fine green hue, the wine exhibits varietal aromas of guava along with complex mineral and delicate oak notes. Being well balanced with a generous front palate that extends into a mouth‐filling grapefruit acid, this wine lingers with a soft creamy finish.

    With melon flavours that softly dissipate into honeydew, this wine is a true representation of the fumé style.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào