Rượu vang Taltarni Cabernet Merlot Petit Verdot

750 ml / 14%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Úc Taltarni Cabernet Merlot Petit Verdot, có nguồn gốc hoàn toàn từ Victoria's Pyrenees, với thành phần 52% nho Cabernet Sauvignon mang đến cho hương vị trái cây mọng sẫm tuyệt đẹp này, 42% mận Merlot và ca cao, chỉ 6% Petit Verdot cân bằng độ chua, và có tannin đáng yêu ... tạo nên một tổng thể đầy đặn một cách hợp lý. 

Vang Taltarni Cabernet Merlot Petit Verdot được trồng ở một mùa chín mát mẻ, trái có thể bám trên cây nho để đạt được đặc điểm giống lý tưởng của nó. Sau đó nho được thu hoạch riêng biệt, tất cả các lô đều được cấy bằng một loại nấm men được phân lập theo khu vực trong các máy lên men mở trên cùng. Quá trình lên men của các giống khác nhau được quản lý theo những cách khác nhau để rút ra những gì chúng sẽ mang lại tốt nhất cho sự pha trộn. Merlot được làm bằng tay hàng ngày, nho petit verdot bị ngập nước, trong khi cabernet thường xuyên bị hư hỏng. Sau đó, rượu vang được đặt trong nhà hàng bằng gỗ sồi của Pháp để lên men malolactic và ủ trong mười hai tháng. Sau đó, rượu vang chỉ được pha trộn và trở lại gỗ sồi trong sáu tháng nữa để cho phép sự pha trộn kết hợp với nhau.

Rượu vang Úc Taltarni Cabernet Merlot Petit Verdot có nguồn gốc từ  Taltarni Vineyards đại diện cho sự xuất sắc trong việc tạo ra các loại rượu vang theo phong cách thể hiện rõ nét tính cách đa dạng, chủ nghĩa vùng miền và sản xuất rượu theo phong cách chiết trung. Được thành lập vào năm 1969 và được mua lại vào năm 1972, Taltarni là một nhà máy rượu sáng lập của Victoria's Pyrenees. Cái tên Taltarni, có nghĩa là đất đỏ, mô tả một cách khéo léo loại đất đỏ giàu chất sắt của vùng rượu vang Pyrenees.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: dùng với thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh, xúc xích cật.  

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    True to its traditional blend, this wine is greater than the sum of its parts. Rich red-brick in colour, with vibrant aromas of stewed fruit, glazed cherry and aniseed, this medium-bodied wine is perfectly balanced with fine powdery tannins evident throughout the palate. The lingering tactile finish is complemented by persistent choc-mocha flavours.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào