Rượu vang Susana Balbo Signature Cabernet Sauvignon

750 ml / 14%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Argentina Susana Balbo, Signature Cabernet Sauvignon, Tupungato, Uco Valley phối trộn các giống nho 95% Cabernet Sauvignon, 5% Petit Verdot Sau đó rượu được ủ 13 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới 30% và 70% thùng gỗ sồi Pháp đã qua sử dụng thứ hai.

Rượu vang Susana Balbo Signature Cabernet Sauvignon có Màu đỏ ruby đậm với hương thơm của cây cát-sê, quả lý chua đen, quả lý chua đỏ cùng với một chút mùi cà phê rang. Trên vòm miệng là cực kỳ bóng bẩy, với tannin rất tốt. Hương vị bạc hà, thảo mộc sấy khô và hương cassis, với nồng độ axit thơm và gỗ sồi được xử lý tốt, xếp vào rượu một cách độc đáo. Một khoáng chất phụ cung cấp độ tươi và độ dài tốt.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 hút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,... 

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Deep, ruby red color with perfumed aromas of cassis, blackcurrants, redcurrants along with hints of roasted coffee. On the palate is ultra-sleek, with very fine tannins. Mint, dried herb and cassis flavors, with tangy acidity and well handled oak, nicely folded into the wine. A sublte minerality provides freshness and good length.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào