Rượu vang Select Pampas del Sur Chardonnay Chenin

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Argentina Select Pampas del Sur Chardonnay Chenin. Rượu gồm các giống nho Chardonnay 60%, Chenin Blanc 40%. Nho được trồng trên đất phù sa ở Tupungato, Maipu và San Martin.

Các vườn nho nằm ở độ cao 600-870 mét so với mực nước biển. Năng suất của các ô được duy trì ở mức 22.000kg/ha. Vụ mùa được thu hoạch bằng tay, sau đó quả được tách khỏi các gờ và cắt nhỏ cẩn thận. Quá trình khử trùng diễn ra theo phương pháp cổ điển để sản xuất rượu vang trắng khô. Quá trình lên men trong thùng thép ở nhiệt độ được kiểm soát 14 ° C mất 15 ngày. Trước khi đóng chai, rượu đã qua quá trình lọc màng.

Vang Select Pampas del Sur Chardonnay Chenin mang hương thơm nhẹ và tươi mát của rượu bao gồm hương hoa trắng, quả đào, mật ong và hương cam chanh. Vị rượu tươi, nhẹ, có độ chua vừa phải và các sắc thái cay nhẹ. Trong một dư vị dễ chịu, hơi ngọt, các ghi chú của trái cây màu vàng, khoáng chất và vị đắng cay rất dễ phân biệt.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    The taste is fresh, light, with moderate acidity and mild spicy nuances. In a pleasant, slightly sweet aftertaste, notes of yellow fruit, minerals and bitter bitterness are easy to distinguish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào