Rượu vang Select Pampas del Sur Chardonnay Chenin

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Argentina Select Pampas del Sur Chardonnay Chenin. Rượu gồm các giống nho Chardonnay 60%, Chenin Blanc 40%. Nho được trồng trên đất phù sa ở Tupungato, Maipu và San Martin.

Các vườn nho nằm ở độ cao 600-870 mét so với mực nước biển. Năng suất của các ô được duy trì ở mức 22.000kg/ha. Vụ mùa được thu hoạch bằng tay, sau đó quả được tách khỏi các gờ và cắt nhỏ cẩn thận. Quá trình khử trùng diễn ra theo phương pháp cổ điển để sản xuất rượu vang trắng khô. Quá trình lên men trong thùng thép ở nhiệt độ được kiểm soát 14 ° C mất 15 ngày. Trước khi đóng chai, rượu đã qua quá trình lọc màng.

Vang Select Pampas del Sur Chardonnay Chenin mang hương thơm nhẹ và tươi mát của rượu bao gồm hương hoa trắng, quả đào, mật ong và hương cam chanh. Vị rượu tươi, nhẹ, có độ chua vừa phải và các sắc thái cay nhẹ. Trong một dư vị dễ chịu, hơi ngọt, các ghi chú của trái cây màu vàng, khoáng chất và vị đắng cay rất dễ phân biệt.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 8-10ºC ướp trong xô đá khoảng 45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: dùng với hải sản xốt bơ, hải sản nướng bơ, mực chiên dòn, salad

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    The taste is fresh, light, with moderate acidity and mild spicy nuances. In a pleasant, slightly sweet aftertaste, notes of yellow fruit, minerals and bitter bitterness are easy to distinguish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào