Rượu vang Miguel Torres Santa Digna Rose Reserva Cabernet Sauvignon

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang hồng Chile Santa Digna Cabernet Sauvignon Reserva, tại vùng thung thũng trung tâm (Central Valley), Của nhà máy rượu Miguel Torres.

Nguồn gốc rượu vang "Santa Digna" - Những cây thánh giá bằng đá đứng trên biên giới của các vùng đất được gọi là Santa Digna. Những cây thánh giá này được sử dụng để đánh dấu ranh giới và tượng trưng cho sự may mắn và bảo vệ cho những người lên đường đến những vùng đất xa xôi.

Hình ảnh của Santa Digna giữ lại những khía cạnh thuần túy nhất trong bản sắc của chúng tôi, mang đến sự thịnh vượng và đơn giản cho dự án Chile. Nó phản ánh sự kết hợp nguồn gốc của nó (một cây thánh giá đại diện cho sự thịnh vượng) với cây thánh giá Andean của Mỹ Latinh, nhằm đánh giá cao lục địa và nền văn hóa đã chào đón chúng ta hơn 30 năm trước.

Vang hồng Chile Santa Digna Cabernet Sauvignon Rose Reserva có màu anh đào. Hương thơm của mận và dâu tây với hương bưởi cơ bản. Có rất nhiều cơ thể trên vòm miệng, với độ chua mịn. Sự phát triển thanh lịch, gợi cảm hướng đến một kết thúc lâu dài.

Một chút về nhà sản xuất: MIGUEL TORRES CHILE

Được thành lập trong Gia đình Torres thành lập Miguel Torres Chile vào năm 1979. Gia đình đã sản xuất rượu vang ở Tây Ban Nha trong hơn 140 năm và đã sở hữu những vườn nho hơn 300 năm.

Vườn nho rộng 95 ha và nhà máy rượu vang của gia đình Ahrex, được thành lập năm 1904, được mua vào năm 1979 bởi Miguel Torres, người đã bị thu hút bởi điều kiện khí hậu đặc biệt của vùng này của Chile. Ông đã mang truyền thống sản xuất rượu lâu đời của gia đình mình đến với nhà máy rượu và hơn 100 năm lịch sử của công ty.1979, Miguel Torres tự hào là một trong những công ty rượu nước ngoài đầu tiên mua đất ở Chile và là người đầu tiên xây dựng một nhà máy rượu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Cherry color. Perfumed notes of plum and strawberry with hints of grapefruit. Full-bodied with fine acidity on the palate. Elegant and sensual with a prolonged after taste.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào