Rượu vang Ruffino Modus

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt hàng/order

Thông tin

Chi tiết

Super Tuscan Modus, tiếng Latin có nghĩa là 'phương pháp', là cách thể hiện hiện đại của Ruffino về Tuscany với sự pha trộn của ba giống nho Sangiovese, Cabernet Sauvignon và Merlot. Niên vụ đầu tiên được phát hành vào năm 1997, chai rượu vang này đã nhận được đánh giá cao từ các nhà phê bình rượu hàng đầu trên toàn thế giới.

Sangiovese là giống nho chính được sử dụng để làm rượu Modus, mang lại kết cấu tinh tế cùng với hương thơm của anh đào và hoa quả chín đỏ mọng. Bên cạnh đó Merlot mang đến sự mượt mà với hương vị phong phú của quả mâm xôi và hương bạc hà tinh tế, trong khi Cabernet Sauvignon mang lại kết cấu và vị đậm đà cho rượu. Những giống nho được lựa chọn tỉ mỉ từ những vườn nho chất lượng nhất của vùng, sau quá trình lên men, rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ trước khi đóng phối trộn và đóng chai. 

Nhãn hiệu chai với hình ảnh chiếc la bàn thể hiện một cách nghệ thuật về sự cân bằng của tất cả các yếu tố kết hợp với nhau để mang đến cho loại rượu này đặc điểm riêng biệt. 

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://ruffino.com/

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào