Rượu vang Ricasoli Brolio Chianti Classico

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Lịch sử của gia đình Ricasoli gắn liền với việc sản xuất rượu vang từ năm 1141, khi có văn bản chứng thực rằng gia đình Ricasoli đã sở hữu lâu đài Brolio. Đặc biệt nhất, vào năm 1872 Nam tước Bettino Ricasoli (1809 - 1880), chính trị gia lừng lẫy và nhà kinh doanh rượu, đã khởi xướng ra công thức rượu Chianti, ngày nay được gọi là Chianti Classico.

Rượu vang đỏ Ricasoli Brolio Chianti Classico, được phối trộn từ Sangiovese 80%, Merlot 15% và Cabernet Sauvignon 5%, vùng Tuscany, Ý. Các vườn nho sản xuất Brolio được trồng ở năm vùng địa chất. Các khu vực ở độ cao từ 280 mét đến 480 mét (919 đến 1, 575 feet)  với mức phơi sáng khác nhau. Đất vườn nho rất khác nhau nhưng tất cả đều rải rác ở những vùng đất đá giàu khoáng chất. Điều này tạo nên kết cấu hương vị tuyệt vời cho dòng Chianti Classico.

Rượu có màu đỏ ruby tươi sáng, phảng phất hương trái cây đỏ nhỏ, hoa diên vỹ và violet. Khi thưởng thức, hương vị thanh lịch với vị chát mượt mà hòa quyện cùng sự tươi mát. Hậu vị lưu luyến thật lâu, thể hiện đặc trưng thổ nhưỡng Brolio.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào