Rượu vang Rawson's Retreat Shiraz Cabernet

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Úc Rawson's Retreat Shiraz Cabernet, South Eastern. (62% Shiraz, 38% Cabernet Sauvignon)
Loại rượu này ngọt ngào và đậm đà khi có nồng độ trung bình, toàn thân hoặc rất nồng kết hợp hương quả mọng chín và hương vị nồng nàn rõ rệt.

Vang đỏ Úc Rawson's Retreat Shiraz Cabernet có hương vị của mứt anh đào, mứt quả mọng dại hoặc mận đen trong các loại rượu này. Chất tannin chín bổ sung cấu trúc cần thiết để kết hợp các loại rượu với thức ăn.

Vang Úc Rawson's Retreat Shiraz Cabernet được mang tên theo tên ngôi nhà nhỏ của gia đình những người sáng lập đã xây dựng vào năm 1845, một năm sau khi ông trồng những cây nho đầu tiên trên tài sản của mình ở Magill.

Rượu vang Úc Rawson's Retreat Shiraz Cabernet thể hiện sự pha trộn giữa các loại nho cùng nhiều loại nho cổ điển theo phong cách dễ tiếp cận mang lại hương vị tươi mới. Dựa trên các nguồn tài nguyên vườn nho phong phú của họ, những loại rượu vang này cung cấp chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng của rượu vang Úc này thích hợp để thưởng thức hàng ngày.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Color: Deep red, bright and good depth of color.

    Nose: . Dark cherries and Satsuma plums dominate the aromatics with whiffs of sweet cinnamon spice.

    Palate: Rich concentrated dark fruits spread across the tongue instantly. Firm but rounded tannins add structure and plushness to the palate. Medium to full bodied with mouth filling sweet ripe fruit and exceptional length of flavor.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào