Rượu vang Purato Nero d'Avola Organic DOC

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Xuất xứ: Ý
  • Phân hạng: DOC
  • Đóng chai: Nắp vặn
  • Dung tích: 750ml
  • Độ mạnh: 13.5%

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Ý Purato Nero d'Avola Organic, DOC Sicilia. Hương thơm của anh đào đen, mận và cam thảo. Thân trung bình với nhiều hương vị trái cây màu đỏ tươi, độ chua ngon ngọt và tannin trung bình. Sự cân bằng đẹp mắt và sẽ cho thấy mối quan hệ tuyệt vời với các món ăn Địa Trung Hải.

Vang đỏ Ý Purato Nero d'Avola Organic là một loạt các loại rượu vang hữu cơ của vùng Sicily với lương tâm. Nó là "Xanh đến cùng cực" khi nó đánh dấu vào từng chiếc hộp bền vững, thân thiện với môi trường. Siêu bền vững, các loại rượu vang: không có carbon, thân thiện với người ăn chay và được đóng gói hoàn toàn bằng vật liệu tái chế & có thể tái chế. Đồng thời, Purato là một loạt các loại rượu vang Sicily chính hiệu có chất lượng, giá trị tuyệt vời.

Nho Nero d’Avola được trồng trong vườn nho hữu cơ trên các sườn đồi ở khu vực Trapani của đảo. Trapani nằm ở phía bắc Marsala, cực tây và là một khu vực hoàn hảo để sản xuất nho hữu cơ. Chúng tôi đào tạo những cây nho bằng cách sử dụng hệ thống Spalliera truyền thống. Thu hoạch vào đầu tháng Mười. Nho được ép rất nhẹ nhàng sau khi tách cuống. Trong giai đoạn đầu của quá trình lên men, kéo dài khoảng 15 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát khoảng 28 ° C, chúng tôi thực hiện rất nhiều công đoạn bơm để chiết xuất đúng lượng màu và tannin mềm. Khi quá trình lên men kết thúc, rượu sẽ được tách ra và quá trình malolactic diễn ra.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Phối với thức ăn: dùng với thịt vịt, thịt bò, cừu, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát,..

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Aromas of black cherry, plum and licorice.  Medium bodied with lots of bright red fruit flavours, juicy acidity and medium tannins.  Nice balance and will show great affinity with Mediterranean foods.    

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào