Rượu vang Progetto Lageder Cantina Riff Pinot Grigio IGT

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Ý Progetto Lageder Cantina Riff Pinot Grigio, xếp hạng IGT tại vùng Bianco delle Venezie. Rượu có hương thơm hấp dẫn của táo nướng, đào trắng chín và lê Bartlett theo sau vào vòm miệng ngon ngọt cùng với vị chua thơm. Nó đóng lại sắc nét và sạch sẽ.

Vang Progetto Lageder Cantina Riff Pinot Grigio IGT có giá trị hàng đầu này của Pinot Grigio phản ánh chuyên môn của người trồng nho nổi tiếng Alois Lageder, và những loại rượu vang mà ông đã chọn từ các nguồn vườn nho ở "Tre Venezie" (Alto Adige, Trentino và Veneto). Alois Lageder lựa chọn cẩn thận các loại rượu tại chỗ; chúng được ủ chín trong các thùng thép không gỉ, sau đó được pha trộn và đóng chai tại các cơ sở sản xuất rượu ở Lšwengang của ông. Riff Pinot Grigio phản ánh nguồn gốc của khu vực trồng trọt chính của nó trong phong cách và đặc điểm, và thể hiện tất cả các đặc điểm tốt nhất của giống: cấu trúc tốt và cường độ trên vòm miệng, cân bằng với độ chua sống động.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-120C ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Hải sản Việt thật là phong phú như tôm, cá (nhà hàng hay có món cá chim trắng), mực, hàu, cá hồi,…

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Crisp apple flavors and hints of mineral linger on the palate. There is a nice acidity to this well balanced wine. Goes with a wide variety of light dishes.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào