Rượu vang Planeta La Segreta Bianco IGT

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Ý Planeta La Segreta Bianco, IGT Sicilia. Rượu được phối trộn bởi các giống nho: 50% Grecanico, 30% Chardonnay, 10% Viognier, 10% Fiano. Tạo ra vẻ bề ngoài chai rượu vang trắng này có màu vàng nhạt với phản chiếu màu xanh lá cây cho thấy sự tươi mới của nó. Hương thơm trên mũi cam quýt và hương hoa trẻ trung, keo trắng, chổi, thảo mộc tươi, cân bằng bởi hương Địa Trung Hải sống động, đào, dứa và hoa cúc. Hương vị cân bằng và tốt trên vòm miệng, nhờ vào độ axit cân bằng tốt.

Nguồn gốc tên rượu vang "La Segreta" là lấy tên từ loại gỗ bao quanh vườn nho Ulmo. Loại rượu tươi mát và trẻ này được lấy chủ yếu từ nho Grecanico với hương vị đặc trưng và phong cách cùng sự phối trộn của các giống nho quốc tế. Tất cả nho được trồng tỉ mỉ trong vườn nho của Planeta . La Segreta là một người bạn đồng hành để uống hàng ngày và thích hợp cho những dịp quan trọng. Đó là một cách tiếp cận hoàn hảo đối với các loại vang vùng Sicily, bên cạnh đó là chất lượng cùng với mức giá phù hợp. 

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    This white wine exterior is pale yellow with green reflections showing its freshness. Aromas on the nose are citrus and youthful floral, white acacia, broom, fresh herbs, balanced by lively Mediterranean notes, peach, pineapple and chamomile. The taste is well-balanced and good on the palate, thanks to the well-balanced acidity.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào