Rượu vang Orquestra Vedejo Sauvignon Blanc

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thẻ từ khóa

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang Orquestra Vedejo Sauvignon Blanc thuộc vùng Castilla nước Tây Ban Nha - Đây là một khu vực ở độ cao 700m được bao phủ bởi đất đá vôi và đá vôi có khả năng chịu đựng những trận mưa khan hiếm.

Rượu vang trắng Orquestra Vedejo Sauvignon Blanc với các giống nho Verdejo và Sauvignon Blanc được tập hợp trong loại rượu này xuất xứ từ vùng Tierra de Castilla. Đây là loại rượu trái cây hảo hạng giữ được đặc tính của từng giống nho.

Vang trắng Orquestra Vedejo Sauvignon Blan với mỗi giai đoạn làm rượu công phu đều được kiểm soát cẩn thận. Những mẻ rượu Verdejo và Sauvignon Blanc tốt nhất được chọn lọc để ngâm ủ trong nhiều giờ để  chiết xuất các loại hương liệu khác nhau. Quá trình lên men diễn ra trong bể thép không gỉ từ 14 đến 16°C. Sau đó, các chuyên gia Oenologist của chúng tôi tạo ra cuộc đảo chính tuyệt vời này từ vùng Verdejo và Sauvignon Blanc.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-12ºC ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.


Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.


Phối với thức ăn: Hải sản Việt thật là phong phú như tôm, cá (nhà hàng hay có món cá chim trắng), mực, hàu, cá hồi,…

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Pale lemon yellow with intense aromas of citrus, grape fruit and tropical pineapple. Crisp and fresh with an elegant finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào