Rượu Vang Ochagavia Raices Nobles

750 ml / 13,8%
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Ochagavia Raices Nobles Cabernet Sauvignon, là dòng vang biểu tượng (Icon wine) của Vina Ochagavia, được thành lập năm 1851 bởi Silvestre Ochagavía. Ông mang những giống nho cổ điển từ Pháp đến Chile, quá trình sản xuất thủ công cho dòng rượu này vẫn duy trì cho đến ngày nay.

Vang Ochagavia Raices Nobles là chai vang biểu tượng nhà Ochagavia nên nho được chọn ngon nhất, chọn từ những cây nho già (biểu tượng cây nho lâu năm trên nhãn chai) của vườn nhà này đồng thời quá trình thu hoạch cũng như chế biến cẩn thận. Quá trình lên men 5 ngày làm lạnh, và lên men chậm hơn 40 ngày để vang đạt hương vị và cấu trúc rượu cân bằng, sau đó ủ cũng kéo dài 15 tháng trong thùng gỗ sồi, đóng chai ổn định tiếp 6 tháng tại hầm rượu của nhà này để vang được trưởng thành tốt khi đến tay người tiêu dùng.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: dùng với thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh, xúc xích cật, thịt nguội.

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Bright and shimmering cherry red color. Delightful nose of red fruits and gooseberries with hints of blackcurrant. Elegant attack with well-structured mouthfeel and silky tannins that allow for great aging potential.

2 khách hàng đánh giá

Ngày:

chai uống khá lạ.

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0

Ngày:

vang icon wine ngon trong tầm giá, đô cồn cao. dáng chai manh mẽ

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0