Rượu Vang Ochagavia Raices Nobles

750 ml / 13,8%
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Ochagavia Raices Nobles Cabernet Sauvignon, là dòng vang biểu tượng (Icon wine) của Vina Ochagavia, được thành lập năm 1851 bởi Silvestre Ochagavía. Ông mang những giống nho cổ điển từ Pháp đến Chile, quá trình sản xuất thủ công cho dòng rượu này vẫn duy trì cho đến ngày nay.

Vang Ochagavia Raices Nobles là chai vang biểu tượng nhà Ochagavia nên nho được chọn ngon nhất, chọn từ những cây nho già (biểu tượng cây nho lâu năm trên nhãn chai) của vườn nhà này đồng thời quá trình thu hoạch cũng như chế biến cẩn thận. Quá trình lên men 5 ngày làm lạnh, và lên men chậm hơn 40 ngày để vang đạt hương vị và cấu trúc rượu cân bằng, sau đó ủ cũng kéo dài 15 tháng trong thùng gỗ sồi, đóng chai ổn định tiếp 6 tháng tại hầm rượu của nhà này để vang được trưởng thành tốt khi đến tay người tiêu dùng.

Hộp quà rượu tết 2022 - Nhâm Dần

Hộp quà rượu tết 2022 - Nhâm Dần

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Bright and shimmering cherry red color. Delightful nose of red fruits and gooseberries with hints of blackcurrant. Elegant attack with well-structured mouthfeel and silky tannins that allow for great aging potential.

2 khách hàng đánh giá

Ngày:

chai uống khá lạ.

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0

Ngày:

vang icon wine ngon trong tầm giá, đô cồn cao. dáng chai manh mẽ

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0