Rượu Vang Novas Gran Reserva Cabernet Sauvignon

750 ml / 14,2%
Thang điểm
  • JS 92
  • JS 91
  • JS 90
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Hết hàng
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam
Silver
Silver
International Wine Challenge - 2018
Silver
Silver
International Wine & Spirit Competition - 2016

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang Novas Gran Reserva Cabernet Sauvignon, nhà Emiliana, tọa lạc bên bờ Nam của sông Maipo, Chile. Vang Novas là dòng vang sinh thái (hữu cơ) thân thiện với môi trường, trồng trọt bền vững, không thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ. 

Rượu vang Novas Gran Reserva Cabernet Sauvignon với màu đỏ đậm và cho hương thơm mạnh mẽ của các loại trái cây như quả anh đào, dâu tây, nấm truffle và chocolate. Độ mượt của rượu trung bình, cấu trúc dày, hương trái cây đậm và rõ rệt. Rượu cho vị chát mịn, độ chua mạnh mẽ nhưng khá cân bằng, hậu vị kép dài.

Niên vụ 2014: 98% Cabernet Sauvignon và 2% Merlot, các vườn nho được canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ (organic), được chứng nhận bở IMO, Thụy Sĩ. Nho hoạch bằng thủ công, các khâu trong quá trình chế biến đều được kiểm soát nhiệt độ thích hợp để cho rượu ngon nhất. Rượu được ủ 12 tháng, 35% thùng gỗ sồi Pháp, 35% thùng gỗ sồi Mỹ còn lại 30% ủ trong thùng inox. Sau quá trình ủ kết thúc rượu được đóng chai và cho ổn định dưới hầm chứa 6 tháng trước khi xuất ra thị trường. 

Mô hình vườn nho và phương pháp canh tác của nhà Emiliana


Niên vụ 2014 được JamesSuckling đánh giá và cho 91 điểm

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Cherry red in color with elegant notes of blackcurrant and ripe strawberries that mingle with the toast, tobacco, and walnut aromas that lend complexity on the nose. The juicy palate has velvety, well-integrated tannins and vibrant acidity. Nicely balanced and pleasing

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào