Rượu vang Moulin de Gassac Figaro IGP

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Pháp Moulin de Gassac Figaro, IGP Pays d'Herault. Được pha trộn của Syrah, Carignan, Grenache, v.v. theo tùy năm. Vang có tông màu hồng ngọc đậm. Quả chín kỹ và có mùi thơm cay. Nó có sự cân bằng rất tốt giữa vị ngọt, độ chua và tannin, đồng thời có hương vị trái cây và dẻo dai. Đây là món thức uống rượu vang hàng ngày mà bạn có thể thưởng thức trên bàn ăn hàng ngày của mình. Một loại rượu siêu giá trị được làm ra bởi Moulin de Gasac, nhà sản xuất duy nhất ở vùng Languedoc có thổ nhưỡng thích hợp để làm rượu chất lượng cao.

Nhà sản xuất là: Gia đình Guibert là một nhà máy rượu có trụ sở tại Languedoc.

Vang đỏ Moulin de Gassac Figaro IGP  là một loại rượu nho được làm bằng cách lựa chọn cẩn thận nhiều loại nho được trồng trong môi trường thiên nhiên ưu đãi của miền Nam nước Pháp và khéo léo pha trộn chúng với sự cân bằng tốt nhất trong năm. Nhà sản xuất tiếp tục sản xuất các loại rượu hợp lý và tiết kiệm chi phí để nhiều người có thể dễ dàng thưởng thức các loại rượu thơm ngon và thú vị cho tất cả mọi người.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Deep ruby color. It has ripe berries and a spicy aroma. It has a very good balance between sweetness, acidity and tannins, and is fruity and supple. An everyday wine that you can enjoy on your daily dining table.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào