Rượu vang Moulin de Gassac Figaro IGP

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Pháp Moulin de Gassac Figaro, IGP Pays d'Herault. Được pha trộn của Syrah, Carignan, Grenache, v.v. theo tùy năm. Vang có tông màu hồng ngọc đậm. Quả chín kỹ và có mùi thơm cay. Nó có sự cân bằng rất tốt giữa vị ngọt, độ chua và tannin, đồng thời có hương vị trái cây và dẻo dai. Đây là món thức uống rượu vang hàng ngày mà bạn có thể thưởng thức trên bàn ăn hàng ngày của mình. Một loại rượu siêu giá trị được làm ra bởi Moulin de Gasac, nhà sản xuất duy nhất ở vùng Languedoc có thổ nhưỡng thích hợp để làm rượu chất lượng cao.

Nhà sản xuất là: Gia đình Guibert là một nhà máy rượu có trụ sở tại Languedoc.

Vang đỏ Moulin de Gassac Figaro IGP  là một loại rượu nho được làm bằng cách lựa chọn cẩn thận nhiều loại nho được trồng trong môi trường thiên nhiên ưu đãi của miền Nam nước Pháp và khéo léo pha trộn chúng với sự cân bằng tốt nhất trong năm. Nhà sản xuất tiếp tục sản xuất các loại rượu hợp lý và tiết kiệm chi phí để nhiều người có thể dễ dàng thưởng thức các loại rượu thơm ngon và thú vị cho tất cả mọi người.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang cao cấp này. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Phối với thức ăn: Thịt đỏ như bò, thịt cừu, thịt nguội, phô mai và nhiều món ăn VN khác.

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Deep ruby color. It has ripe berries and a spicy aroma. It has a very good balance between sweetness, acidity and tannins, and is fruity and supple. An everyday wine that you can enjoy on your daily dining table.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào