Rượu vang Moss Wood Sauvignon Blanc Semillon Ribbon Vale Vineyard

750 ml / 12,5%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Úc Moss Wood Sauvignon Blanc Semillon Ribbon Vale Vineyard, Margaret River. Rượu có màu vàng rơm nhạt với sắc xanh và ở trong tình trạng tươi sáng. Ngay lập tức, người ta chú ý đến ly rượu, có một tác động của hương thơm sauvignon Blanc - cỏ, lá và quả chanh dây, trên thực tế gần như xạ hương và giống như Gewurztraminer, được hỗ trợ bởi chanh sherbet từ Semillon.

Vang Úc Moss Wood Sauvignon Blanc Semillon Ribbon Vale Vineyard Khi mô tả Moss Wood Semillon, chất lượng tuyệt đối của Sauvignon Blanc Semillon. Độ sâu của trái cây trên vòm miệng là rất lớn và trong khi rượu có phong cách cổ điển, tươi mới, thì loại rượu cổ điển chất lượng cao đã tạo cho nó một sự hào phóng và kéo dài mà chúng ta không thường thấy.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.mosswood.com.au

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-12ºC ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Dùng với hải sản xốt bơ, hải sản nướng bơ, mực chiên dòn, mì xốt kem, thịt bê, thịt gà tây, dăm bông.

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    The wine has a light straw colour with green tints and is in bright condition. Immediately one noses the glass, there is an impact of Sauvignon Blanc zesty notes – grass, leaf and passionfruit, in fact almost musky and Gewurztraminer–like, bolstered by lemon sherbet from the Semillon. When describing the Moss Wood Semillon, we emphasised the sheer quality of 2017 and this thread runs through the Sauvignon Blanc Semillon as well. The depth of fruit on the palate is tremendous and while the wine has the classic, acid freshness of the style, the high quality vintage has given it a generosity and length we don’t often see.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào