Rượu vang Moss Wood Sauvignon Blanc Semillon Ribbon Vale Vineyard

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Úc Moss Wood Sauvignon Blanc Semillon Ribbon Vale Vineyard, Margaret River. Rượu có màu vàng rơm nhạt với sắc xanh và ở trong tình trạng tươi sáng. Ngay lập tức, người ta chú ý đến ly rượu, có một tác động của hương thơm sauvignon Blanc - cỏ, lá và quả chanh dây, trên thực tế gần như xạ hương và giống như Gewurztraminer, được hỗ trợ bởi chanh sherbet từ Semillon.

Vang Úc Moss Wood Sauvignon Blanc Semillon Ribbon Vale Vineyard Khi mô tả Moss Wood Semillon, chất lượng tuyệt đối của Sauvignon Blanc Semillon. Độ sâu của trái cây trên vòm miệng là rất lớn và trong khi rượu có phong cách cổ điển, tươi mới, thì loại rượu cổ điển chất lượng cao đã tạo cho nó một sự hào phóng và kéo dài mà chúng ta không thường thấy.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.mosswood.com.au

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    The wine has a light straw colour with green tints and is in bright condition. Immediately one noses the glass, there is an impact of Sauvignon Blanc zesty notes – grass, leaf and passionfruit, in fact almost musky and Gewurztraminer–like, bolstered by lemon sherbet from the Semillon. When describing the Moss Wood Semillon, we emphasised the sheer quality of 2017 and this thread runs through the Sauvignon Blanc Semillon as well. The depth of fruit on the palate is tremendous and while the wine has the classic, acid freshness of the style, the high quality vintage has given it a generosity and length we don’t often see.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào