Rượu vang Moss Wood Semillon

750 ml / 14%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

  • Loại vang: Vang Trắng
  • Xuất xứ: Úc
  • Giống nho: Semillon
  • Đóng chai: Nắp vặn
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 14%

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Úc Moss Wood Semillon, Margaret River. Phong cách của Moss Wood Semillon đã có một chút cải tiến nhưng đáng kể, nhưng cuối cùng, chính việc theo đuổi sự xuất sắc sẽ quyết định việc trồng nho và xử lý trái cây. Nho được hái bằng tay và chuyển đến nhà máy rượu, loại bỏ cuống, nghiền và ép. Các dòng chảy tự do được lắng lạnh trong hai ngày, nước trái cây trong suốt được đưa vào máy lên men, một phần nhỏ chất rắn được đưa vào lại. Nuôi cấy nấm men tinh khiết được thêm vào các lô được vi sinh ở 17C trong hai tuần. Ép được ép mịn và lắng xuống, nước trái cây trong suốt được xếp lên kệ và hạt để lên men men tinh khiết riêng biệt. Sau một tuần giải quyết các khoản nợ gộp, hai thành phần được lên giá và lắp ráp trước khi xử lý nhẹ, tùy thuộc vào đồ cũ.

Vang đỏ Úc Moss Wood Semillon có màu rơm trung bình, với sắc xanh. Hương thơm trái cây tươi của bưởi, táo và vả. Hương thơm mạnh mẽ của lê và xạ hương, được tăng cường bởi hương nền của caramel và lanolin. Gỗ Semillon rêu phong cổ điển, kết hợp độ chua rõ nét với toàn thân và độ săn chắc nhẹ của tannin trên bề mặt. Vòm miệng giữa có hương vị táo chín, vả và lê tạo cảm giác hào phóng, gần như ngọt ngào, mặc dù rượu hơi khô dễ chịu.

Phong cách này đã phát triển từ năm 1980 với trọng tâm là đạt được độ sâu tốt của hương vị trái cây. Nho Semillon được hái một cách cẩn thận trong ba giai đoạn, xanh, chín vừa và chín tối đa, để nâng cao độ phức tạp và đạt được trải nghiệm rượu vang trắng hấp dẫn.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 8-10ºC ướp trong xô đá khoảng 45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Dùng với hải sản xốt bơ, hải sản nướng bơ, mực chiên dòn, mì xốt kem, thịt bê, thịt gà tây, các món nướng xiên que.

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Richness of peach and citrus notes, especially sweet peach and toasted lemon with a hint of grapefruit. On the palate it is dry, crisp, lively and crispy.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào