Rượu Vang Montes Purple Angel

750 ml / 14,5%
Thang điểm
  • JS 99
  • JS 97
  • JS 97
Tất cả thang điểm
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Montes Purple Angel Carmenere là dòng vang cao cấp của nhà Montes được phối trộn 92% Carmenere và 8% Petit Verdot. Nho Carmenere là nho biểu tượng hay quốc nho của Chile, nho có nguồn gôc từ Bordeaux, Pháp nhưng nó được thăng hoa khi trồng tại Chile.

Rượu cho hương thơm của các loại trái cây chín đỏ như: nam việt quất, cherry, dâu tây, dâu rừng và các loại trái cây chín đen như cherry đen, việt quất, mận tây, mâm xôi mùi sữa tươi, và sự ngọt ngào của các loại gia vị, bánh biscut, bánh ngọt. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp nên cho thêm hương thơm của vani, sô cô la đen, hạt nhục đậu khấu, bánh mì nướng và các loại trái cây chín khác.

Vang Montes Purple Angel được làm từ những quả nho thu hoạch thủ công cẩn thận từ Apalta, thung lũng Colchagua: 92% Carmenere và 8% Petit Verdot và rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

Montes Purple Angel vintage: 2013 được Tim Atkin cho 95/100 điểm, WineSpectator cho 91/100 điểm, Natalie Maclean cho 98/100 điểm, JamesSuckling cho 97/100 điểm, WineEnthuasiast 92/100 điểm, ...

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    The nose presents its habitual elegance with outstanding ripe red and black berries over a backdrop of sweet spices. Dark chocolate and mocha notes from aging in French oak combine very well with the variety's characteristic fruity aromas. In palate is well structured with soft, ample tannins.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào