Rượu vang Miguel Torres Santa Digna Reserva Gewurztraminer

750 ml / 14%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Chile Santa Digna Reserva Gewurztraminer, Central Valley. Được sản xuất từ nhà Miguel Torres, một cơ sở sản xuất rượu vang thuộc sở hữu của một gia đình ở Chile, đã kinh doanh được 30 năm. Được thành lập vào năm 1979, công ty này đã sản xuất rượu vang với sự tôn trọng tối đa đối với môi trường và những kẻ khủng bố nơi nho được trồng. Miguel Torres vốn là người Tây Ban Nha, nhưng khi đến Thung lũng Curico ở Chile vào năm 1979, ông biết rằng mình phải bắt đầu công việc sản xuất rượu vang của mình từ đó, bởi chất lượng đất và điều kiện khí hậu tuyệt vời của địa điểm này.

Vang trắng Chile Miguel Torres Santa Digna Reserva Gewurztraminer với giống nho Gewurztraminer (100%) sở hữu màu vàng tươi. Hương hoa rừng và mật ong. Rượu có kết cấu mịn màng trên vòm miệng và hương trái cây tươi, cường độ thơm tốt và cân bằng độ axit tuyệt vời. Lý tưởng để ăn kèm với cá và hải sản nướng.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.torres.es

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-12ºC ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Hải sản Việt thật là phong phú như tôm, cá (nhà hàng hay có món cá chim trắng), mực, hàu, cá hồi,…

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Color: Bright yellow.


    Nose: The scent of wild flowers and honey.


    Palate:  The wine has a smooth texture on the palate and fresh fruit flavors, good aromatic intensity and excellent acidity balance.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào