Rượu vang Miguel Torres Santa Digna Reserva Gewurztraminer

750 ml / 14%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Chile Santa Digna Reserva Gewurztraminer, Central Valley. Được sản xuất từ nhà Miguel Torres, một cơ sở sản xuất rượu vang thuộc sở hữu của một gia đình ở Chile, đã kinh doanh được 30 năm. Được thành lập vào năm 1979, công ty này đã sản xuất rượu vang với sự tôn trọng tối đa đối với môi trường và những kẻ khủng bố nơi nho được trồng. Miguel Torres vốn là người Tây Ban Nha, nhưng khi đến Thung lũng Curico ở Chile vào năm 1979, ông biết rằng mình phải bắt đầu công việc sản xuất rượu vang của mình từ đó, bởi chất lượng đất và điều kiện khí hậu tuyệt vời của địa điểm này.

Vang trắng Chile Miguel Torres Santa Digna Reserva Gewurztraminer với giống nho Gewurztraminer (100%) sở hữu màu vàng tươi. Hương hoa rừng và mật ong. Rượu có kết cấu mịn màng trên vòm miệng và hương trái cây tươi, cường độ thơm tốt và cân bằng độ axit tuyệt vời. Lý tưởng để ăn kèm với cá và hải sản nướng.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.torres.es

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Color: Bright yellow.


    Nose: The scent of wild flowers and honey.


    Palate:  The wine has a smooth texture on the palate and fresh fruit flavors, good aromatic intensity and excellent acidity balance.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào