Rượu vang Miguel Torres Las Mulas Organic Viognier

750 ml / 13%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang trắng Chile Miguel Torres Las Mulas Organic Viognier, Central Valley là dòng vang organic có màu vàng nhạt. Hương thơm đậm đà của hương bưởi và hương hoa dại. Vị chua sống động và tinh tế là sự kết hợp mềm mượt của trái cây chín mọng và dứa. Hương vị lâu và phong phú.

Miguel Torres bắt đầu sản xuất rượu vang tại Chile vào năm 1979. Ông là nhà sản xuất châu Âu đầu tiên đầu tư vào Chile và mang theo những phương pháp sản xuất rượu hiện đại. Ngày nay, ngôi nhà của Torres ở Curico đặc biệt được biết đến với các dự án thương mại có đạo đức.

Dòng rượu Las Mulas đã được đặt tên để vinh danh Torres nhằm vinh danh con la Rufina, loài đã làm việc tại vườn cây ăn quả San Luis de Alico. Với sự giúp đỡ của những người giúp việc chăm chỉ, Torres có thể tuân theo một cách làm việc tự nhiên nhất có thể và do đó giảm thiểu tác động môi trường một cách có trách nhiệm trong quá trình sản xuất rượu vang của mình. Tại vườn cây ăn quả San Luis de Alico rộng 40 ha, tất cả nho đều được trồng theo phương pháp hữu cơ không dùng hóa chất nhân tạo. Rượu được ủ trong thùng thép lạnh ở 14-18 ° C trong 21 ngày.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Beautiful pale yellow colour. Intense aromas of fruit (grapefruit) and flowers (roses). In the mouth this wine is fresh, silky and exhibits fine acidity. The finish is long and memorable

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào