Rượu vang Miguel Torres Las Mulas Organic Reserva Cabernet Sauvignon

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Miguel Torres Las Mulas Organic Reserva Cabernet Sauvignon, Central Valley, Concha y Toro. Một loại rượu có màu ruby đậm được trồng tại thung lũng trung tâm Chile.

Vang Miguel Torres Las Mulas Organic Reserva Cabernet Sauvignon được đặt tên để vinh danh Rufina - con la làm việc trong vườn nho hữu cơ này. Hương trái cây, với các nốt hương cổ điển và hương lá nho đen, tiếp theo là hương vị trái cây đen với các ghi chú bạc hà và sô cô la. Hương trái cây nho đen chín mọng được cân bằng bởi độ chua tươi, với tannin tròn trịa và một chút gia vị từ thùng gỗ sồi Pháp 6 tháng. Thích hợp cho người ăn chay

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://conchaytoro.com

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Thích hợp với thịt vịt, thịt bò, phô mai...

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Deep ruby in colour; upfront aromas of cassis, coffee and cedar with notes of mint and spice; dry, with medium body, balanced acidity and fine-textured, supple tannins; flavours of cassis and coffee, supported by cedar, and savoury notes of spice and mint; fruit flavours linger on a lengthy finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào