Rượu vang Miguel Torres Cordillera Reserva Privada Chardonnay

750 ml / 13,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

  • Loại vang: Vang Trắng
  • Xuất xứ: Chile
  • Phân hạng: Reserva
  • Giống nho: Chardonnay
  • Đóng chai: Nút bần
  • Dung tích: 750ml
  • Thời gian ủ: 12 tháng
  • Nồng độ: 13.5%

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Chile Miguel Torres Cordillera Reserva Privada Chardonnay, Limari Valley. Là một loại rượu độc đáo, duy nhất, được lai tạo từ ba loại Chardonnay hảo hạng với các đặc điểm cảm quan khác nhau và luôn có nguồn gốc từ các vùng đất giống nhau ở Thung lũng Limari. Nho Chardonnay 100% được lên men trong gỗ sồi mới của Pháp và rượu được ủ 47% trong thùng thép không gỉ, 53% gỗ sồi Pháp trong 11 tháng.

Rượu vang trắng Chile Miguel Torres Cordillera Reserva Privada Chardonnay có màu lấp lánh như màu vàng rơm sáng bóng với những điểm nổi bật bằng vàng ròng. Bó hoa có nhiều loại hương thơm tuyệt vời. Bưởi tươi được trình bày cùng với quả lý chua trắng và đào vườn nho ngon ngọt - đi kèm với hoa trái cây và một chút thanh lịch, tinh tế của hạt phỉ rang. Trên vòm miệng, rượu vang trắng Chile này thể hiện một cơ thể ngon ngọt, tràn đầy sức sống với kết cấu kem béo ngậy. Hương thơm của mũi cũng hiện diện một cách tuyệt vời và cân bằng hoàn hảo với nồng độ axit sống động. Hậu vị kéo dài được đi kèm với hương trái cây của trái cây tươi mát và trái cây họ cam quýt. 

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-12ºC ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Dùng với hải sản xốt bơ, hải sản nướng bơ, mực chiên dòn, mì xốt kem, thịt bê, thịt gà tây, dăm bông.

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào