Rượu vang Miguel Torres Cordillera Reserva Especial Carmenere

750 ml / 14,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Miguel Torres Cordillera Reserva Especial Carmenere xuất xứ từ thung lũng Cachapoal có khí hậu Địa Trung Hải cận ẩm, những ngày rất ấm và đêm rất lạnh chịu ảnh hưởng của sông Cachapoal tạo điều kiện cho những cây nho này có thời gian chín kéo dài.

Vườn nho nằm trên một chân đồi, trên đất đá granit nguồn gốc keo với kết cấu đất sét và đá, có khả năng thoát nước rất tốt và độ phì thấp. Điều này là lý tưởng để kiểm soát sức sống và thu được sản lượng rất hạn chế của một Carménère xuất sắc.

Vang đỏ Chile Miguel Torres Cordillera Reserva Especial Carmenere có màu đỏ ruby đậm. Hương thơm của nó thể hiện một cách mạnh mẽ đặc tính của giống Carmenère (trái cây rừng, bạch đàn và da thuộc), với các nốt hương của cây xuyến chi - nguyệt quế và đinh hương - cam thảo và tiêu đen. Sự đầy đủ tuyệt vời trên vòm miệng và tannin mạnh mẽ. Hương thơm cổ điển của bánh mì nướng và gia vị kết thúc trong một kết thúc dài.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.migueltorres.cl

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Very intense color. On the nose there is a wonderfully strong expression of the character of the Carménère variety (fruits of the forest, eucalyptus, and leather), with toasted notes (bay and clove), licorice, and black pepper. Very ample palate with rounded tannins. To finish, aromas of toasted bread and spices ending in a long aftertaste.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào