Rượu vang Miguel Torres Cordillera Reserva Especial Cabernet Sauvignon

750 ml / 14%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Miguel Torres Cordillera Reserva Especial Cabernet Sauvignon, Maipo Valley.

Mỗi buổi sáng ở Thung lũng Maipo, mặt trời mọc trên dãy Andes, bắt đầu một nghi lễ hợp nhất đất và cây nho. Nhờ nguồn gốc keo và độ sâu của những loại đất này, các vườn nho có mật độ rễ cao, cùng với các đặc điểm của khí hậu, cho phép cây nho Cabernet Sauvignon sinh sôi trong điều kiện hoàn hảo.

Vang đỏ Chile Miguel Torres Cordillera Reserva Especial Cabernet Sauvignon có màu ruby đậm, đậm. Hương thơm quyến rũ với các nốt hương cổ điển của trái cây dại, quả mâm xôi và da thuộc. Nó rất thanh lịch trong vòm miệng, với tannin mềm và dư vị kéo dài với trái cây và gia vị, kết thúc trên nốt hương của bánh mì nướng.

Vườn nho nằm trên đất có nguồn gốc keo, nằm trên đất phù sa có kết cấu mùn sét, trên bề mặt là đất thịt pha cát với một số viên đá góc cạnh trên bề mặt và sâu hơn là những viên sỏi. Đây là loại đất có tính kiềm vừa phải với độ pH 7,89. Khoảng cách từ bờ biển: 100 km.

Khí hậu khô cằn và bị ảnh hưởng nhiều bởi sự gần gũi của dãy Andes, cũng như của dòng nghịch lưu Thái Bình Dương di chuyển lên thung lũng mở, khiến chúng ta có những đêm rất lạnh trong mùa.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.migueltorres.cl/

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Dark, intense ruby color. Luscious aroma with classic notes of wild fruits, blackberries, and touches of leather. It is very elegant on the palate, with soft tannins and a prolonged aftertaste with fruits and spices, finishing on notes of toasted bread.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào