Rượu vang Miguel Torres Cordillera Reserva Especial Cabernet Sauvignon

750 ml / 14%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Miguel Torres Cordillera Reserva Especial Cabernet Sauvignon, Maipo Valley.

Mỗi buổi sáng ở Thung lũng Maipo, mặt trời mọc trên dãy Andes, bắt đầu một nghi lễ hợp nhất đất và cây nho. Nhờ nguồn gốc keo và độ sâu của những loại đất này, các vườn nho có mật độ rễ cao, cùng với các đặc điểm của khí hậu, cho phép cây nho Cabernet Sauvignon sinh sôi trong điều kiện hoàn hảo.

Vang đỏ Chile Miguel Torres Cordillera Reserva Especial Cabernet Sauvignon có màu ruby đậm, đậm. Hương thơm quyến rũ với các nốt hương cổ điển của trái cây dại, quả mâm xôi và da thuộc. Nó rất thanh lịch trong vòm miệng, với tannin mềm và dư vị kéo dài với trái cây và gia vị, kết thúc trên nốt hương của bánh mì nướng.

Vườn nho nằm trên đất có nguồn gốc keo, nằm trên đất phù sa có kết cấu mùn sét, trên bề mặt là đất thịt pha cát với một số viên đá góc cạnh trên bề mặt và sâu hơn là những viên sỏi. Đây là loại đất có tính kiềm vừa phải với độ pH 7,89. Khoảng cách từ bờ biển: 100 km.

Khí hậu khô cằn và bị ảnh hưởng nhiều bởi sự gần gũi của dãy Andes, cũng như của dòng nghịch lưu Thái Bình Dương di chuyển lên thung lũng mở, khiến chúng ta có những đêm rất lạnh trong mùa.

Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.migueltorres.cl/

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: dùng với thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh, xúc xích cật.  

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Dark, intense ruby color. Luscious aroma with classic notes of wild fruits, blackberries, and touches of leather. It is very elegant on the palate, with soft tannins and a prolonged aftertaste with fruits and spices, finishing on notes of toasted bread.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào