Rượu vang Mastroberardino Falanghina del Sannio DOC

7.500 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

  • Loại vang: Vang Trắng
  • Xuất xứ: Ý
  • Phân hạng: DOC
  • Đóng chai: Nút bần
  • Dung tích: 750ml
  • Độ mạnh: 12.5%

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Ý Mastroberardino Falanghina del Sannio, DOC. Rượu có màu vàng rơm với phản xạ hơi xanh. Trên mũi Hương trái cây tươi mát với các ghi chú rõ rệt của trái cây họ cam quýt, trái cây nhiệt đới, đào, chuối và hoa trắng. Trong miệng, của sự tươi mát tuyệt vời và dai dẳng, với dư vị trái cây dễ chịu.

Vang trắng Ý Falanghina del Sannio, DOC có nguồn gốc từ cái tên Falanghina bắt nguồn từ việc sử dụng các cực được gọi là "phalanx" mà từ thời cổ đại đã được sử dụng để hỗ trợ các dây leo. Mặc dù chỉ có những lời khai bằng văn bản từ giữa thế kỷ XIX, các chuyên gia vẫn khẳng định rằng đây là một cây nho đương đại liên quan đến Fiano và Greco, có niên đại từ thế kỷ thứ nhất trước Công nguyên.


Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-120C ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Hải sản Việt thật là phong phú như tôm, cá (nhà hàng hay có món cá chim trắng), mực, hàu, cá hồi,…

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    The wine has straw yellow with a bluish reflection. On the nose Fresh fruity aroma with pronounced notes of citrus fruits, tropical fruits, peaches, bananas and white flowers. In the mouth, of great freshness and persistence, with a pleasant fruity aftertaste.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào