Rượu vang Masi Modello Delle Venezie Bianco IGT

750 ml / 12%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Ý Masi Modello Delle Venezie Bianco IGT, tại vùng Bianco delle Venezie. Rượu được kết hợp các giống nho: Pinot Grigio , Garganega , Pinot Bianco. Tạo nên màu rượu là màu vàng nhạt, màu vàng rơm. Nếm thử rượu có hương vị hài hòa, dễ chịu với độ chua biểu cảm, nốt hương của mật mía, vị đào và lê, được kết hợp bởi các nốt của các loại hạt, âm thanh của nó được nâng cao trong một dư vị đáng nhớ. Hương thơm của rượu được dệt nên từ các nốt hương của trái cây chín: lê, mơ, xuân đào. Điểm nhấn trái cây nổi bật trên nền khoáng tinh tế.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 10-120C ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Hải sản Việt thật là phong phú như tôm, cá (nhà hàng hay có món cá chim trắng), mực, hàu, cá hồi,…

Rượu Trung Thu

Khám phá vài gợi ý từ Sành rượu làm quà biếu tặng hay ngoại giao mùa Trung Thu.

Tasting Notes

  • Product's Tasting

    Color: The wine is pale yellow, straw yellow.

    Nose: The aroma of the wine is woven from the notes of ripe fruit: pear, apricot, nectarine. Fruity accents stand out against a delicate mineral background.

    Taste: The wine has a pleasant, harmonious taste with expressive acidity, notes of molasses, peach and pear flavors, combined by notes of nuts, its sound enhanced in a memorable after.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào